Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể ngờ Bi Rain đòi hỏi còn hơn cả Man City khi đặt chân tới Việt Nam

(Kenhthethao) - Tính ra thì những cầu thủ Man City cũng dễ tính nếu đem so sánh với một siêu sao Hàn Quốc khác khi tới Việt Nam.

Những năm gần đây, có khá nhiều những tên tuổi quốc tế đến Việt Nam. Họ là những cái tên thành danh ở rất nhiều lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, thậm chí những đội bóng đá lớn tầm cỡ thế giới cũng bắt đầu chú ý đến đất nước nhỏ bé nhưng rất nhiệt tình trong môn thể thao vua này.

ManCitydudauVietNam3

Chúng ta từng tiếp đón 2 CLB lớn của bóng đá Anh và thế giới là Arsenal và Manchester City đến du đấu trong 2 năm qua. Những CLB nước ngoài thì nhiều không kể xiết. Tuy vậy, nhưng nói đi thì phải nói lại, các “yêu sách” mà CLB lớn đưa ra đó vẫn chưa bằng những gì mà ca sĩ Bi Rain yêu cầu trong lần đến Việt Nam biểu diễn ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam mới đây.

birain5_vqfh

Những năm gần đây, các ngôi sao, nhóm nhạc Hàn Quốc sang Việt Nam biểu diễn rất nhiều. Có thể là tour diễn của họ và cũng có thể là do BTC Việt Nam mời sang. Nhưng thật sự, nhiều lần đọng lại trong kí ức khán giả nước ta là các “yêu sách” từ dàn trai xinh, gái đẹp từ Đại Hàn dân quốc đưa ra chứ chẳng phải các dấu ấn trên sân khấu của họ.

Trường hợp của Bi Rain mới xảy ra từ đêm qua cũng thế. Người ta băn khoăn, có kẻ bực mình với những điều “cần phải có” ở cuộc tiếp đón và biểu diễn chỉ tầm 15 phút.

NGUYEN_BA_NGOC14

Nam ca sĩ yêu cầu tổ chức đưa đón mình bằng xe hơi thuộc thương hiệu Mercedes-Benz. Ban đầu anh yêu cầu về dòng xe cao cấp của thương hiệu này nhưng sau đó chấp nhận sử dụng dòng khác nhưng vẫn thuộc hãng xe Đức.

3_108704

Nơi nghỉ ngơi của Bi Rain trong hai ngày ở Việt Nam là phòng Tổng thống, thuộc khách sạn 5 sao. Sau khi kiểm tra và khảo sát đồ ăn ở khách sạn, ê kíp của nam ca sĩ đã đồng ý để anh dùng bữa tại đây. Chưa kể đến việc tổng số người bảo vệ cho Bi Rain trong thời gian ở Việt Nam là 30. Ban đầu con số này là 40 nhưng đã được chính anh đề nghị giảm xuống.

HHVN__NTD_PT___02_view_0002

Phía ngôi sao Hàn Quốc còn đề nghị chọn vệ sĩ nói tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Tài xế cũng phải sử dụng thông thạo tiếng Anh. Trong số 30 người bảo vệ thì có 3 người thân cận luôn túc trực anh 24/24 ở cự ly gần nhất. Trước khi ra biểu diễn, anh yêu cầu được ngồi trong phòng chờ đạt tiêu chuẩn quốc tế sát với sân khấu.

1472313826-14723113852576-rain-24

BTC chuẩn bị cho nam ca sĩ ghế sofa cao cấp, tủ lạnh, tivi theo dõi chương trình, máy làm mát. Nhìn thấy những điều kiện ở Việt Nam nên Bi Rain cũng không yêu cầu phải có toilet riêng mà chỉ cần bảo vệ nghiêm ngặt.

Lúc ở trên sân khấu, anh yêu cầu bục biểu diễn có thể nâng lên, hạ xuống cho đúng với tiết tấu phần biểu diễn của mình. Những ca khúc anh hát được giữ kín cho đến phút chót.

Mức catse cho 15 phút biểu diễn của ca sĩ này rơi vào tầm “vài tỉ đồng”, đây được coi là giá cả cực kì hữu nghị cho một show diễn của chàng ca sĩ trẻ.

bi

Còn năm ngoái, việc tiếp đón Man City cũng diễn ra khắt khe, sang trọng tuy vậy, những yêu cầu của các cầu thủ không cao lắm. Họ chẳng cần đưa đón bằng xe gì khách sạn hạng sang nhưng không quá  mức và nhận được nhiều cảm tình từ CĐV Việt Nam.

Dẫu biết mọi sự so sánh là khập khiễng vì còn phải xét đến lĩnh vực mà ngôi sao tham gia cũng như số lượng các thành viên. Nhưng có lẽ, đó cũng là vài điều tổng quan để nhìn nhận đúng đắn về các yêu sách mà các siêu sao quốc tế đã yêu cầu khi đến với đất nước hình chữ S.

Chang Chang