Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể ngờ Công Vinh từng phản ứng như thế này khi chứng kiến Thủy Tiên “khóa môi” trai trẻ

(Kenhthethao) - Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất trong giới showbiz hiện nay. Tuy nhiên, khi chứng kiến bà xã "khóa môi" trai trẻ, không ai nghĩ tiền đạo xứ Nghệ lại phản ứng như thế này.

Kết hôn từ năm 2014, Công Vinh và Thủy Tiên có một cuộc sống gia đình rất hạnh phúc với cô con gái nhỏ. Nhiều người vẫn ngưỡng mộ chuyện tình đẹp như mơ của chàng tiền đạo xứ Nghệ và nữ ca sĩ quê gốc ở Kiên Giang. Cặp đôi này luôn thể hiện sự tin tưởng, thông cảm cho đối phương trong mọi vấn đề từ gia đình đến công việc. Mỗi lần nhắc đến ông xã, Thủy Tiên đều dùng những lời ca ý đẹp hay nhất cho Công Vinh.

20141113095053-v1

Còn nhớ, nữ ca sĩ 31 tuổi từng đóng chung với Noo Phước Thịnh trong phim ngắn “Chuyện tình Maldives – Love in Maldives”. Phim xoay quanh mối tình chị em ngang trái giữa Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh. Trong phim, Noo vào vai chàng trai trẻ hào hoa, phong nhã, vô tình bị “tiếng sét ái tình” với người phụ nữ hơn tuổi. Trong khi đó, Thủy Tiên đã có chồng nhưng cuộc sống không hạnh phúc.

canh-nong-noo-phuoc-thinh-thuy-tien-dspl-6

noo-2_vnxl

Ở MV này, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh đã có những cảnh quay rất thân mật và táo bạo. Thậm chí, những cảnh quay ôm hôn còn được quay đi quay lại rất nhiều lần. Thủy Tiên chia sẻ, để có những màn khóa môi nóng bỏng với Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên đã xin phép ông xã Công Vinh trước khi quay bộ phim ngắn “Chuyện tình Maldives”. Và tiền đạo xứ Nghệ đã rất cảm thông cho công việc của vợ.

1438824682-1438796414-noo-4

thuy_tien__noo_phuoc_thinh2

Phản ứng của Công Vinh trước chuyện này khiến nhiều người không khỏi ghen tị với Thủy Tiên vì có một ông xã luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu vợ. Điều này giải thích vì sao, Thủy Tiên và Công Vinh luôn là một cặp đôi đẹp và hạnh phúc trong mắt công chúng.

20141210-thuy-tien-cong-vinh-an-dinh-hon-le-ngay-27-12-1