Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể ngờ đây là đội bóng yêu thích tại nước Anh của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ít người biết tân Tổng thống Mỹ Donald Trump còn là một fan cuồng của môn thể thao vua.

Không chỉ là tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump còn là một doanh nhân, ngôi sao trong giới truyền thông Mỹ. Ông  còn nắm giữ chức vị Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization và là người sáng lập Trump Entertainment Resorts. Nổi tiếng nhờ sự nghiệp thành đạt, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình, Donald Trump vì thế trở thành chủ đề vô tận để báo giới khai thác.

147617636517837-donald-trump-012

Tổng thống Mỹ Donald Trump từng công khai tình yêu với bóng đá Premier League và đặc biệt là Arsenal. Ông đặc biệt yêu thích lối đá đẹp mắt của đội bóng này. Nhưng cũng giống một bộ phận các fan Pháo thủ, Donald Trump “ghét cay ghét đắng” HLV Arsene Wenger.

Tổng thống Donald Trump từng kêu gọi ban lãnh đạo sa thải gấp nhà cầm quân người Pháp và hứa chi tiền túi trả lương cho HLV mới… suốt 50 năm. Ông tuyên bố: “Tôi là fan hâm mộ của Arsenal, một Pháo thủ chính hiệu. Tôi luôn mong muốn đội bóng có thể làm bẽ mặt các câu lạc bộ khác. Nhưng Arsene Wenger đã làm tổn thương vô số tâm hồn trên thế giới này, trong đó gồm cả tôi nữa. Ông ta xem câu lạc bộ như của riêng và làm bất cứ điều gì mà ông ta thích. Làm thế quái nào Manchester United có thể đánh bại chúng ta vậy? Ngay cả Swansea cũng có thể hạ gục chúng ta. Wenger như gã hề, một kẻ giả tạo”.

trump-arsenal

“Arsenal giờ đã trở thành cái túi cát cho các đội khác đấm đá. Bạn có thể tưởng tượng được không, đến cả những đội như Manchester United hay Chelsea cũng có thể đánh bại Arsenal trên sân nhà lẫn cả sân khách. Arsenal cần thay đổi toàn diện. Nếu câu lạc bộ thiếu tiền, tôi sẵn sàng chi tiền trả lương cho huấn luyện viên mới suốt 50 năm, miễn là Wenger cuốn gói khỏi đây trong yên ắng”, trích từ Politics.

Đây không phải là phát biểu gây sốc duy nhất của Donald Trump về Arsenal. Còn nhớ có thời điểm, quá phấn khích với chiến thắng 3-0 của Pháo thủ trước M.U, ông còn tuyên bố “Man United phải hợp lại với Chelsea mới có thể đấu với Arsenal”.

1807183-38140951-2560-1440

“Tôi là fan lớn của Premier League và có lời khuyên dành cho Chelsea và Man United, họ nên hợp lại thành một đội mới có để đấu với những đứa trẻ của Wenger. Cá nhân tôi chẳng ưa Wenger tí nào vì ông ấy quá kéo nhưng nói chung ông ấy vẫn đang làm tốt. Tôi nghĩ Southampton còn hay hơn cả Manchester United lẫn Chelsea hợp lại. Còn Arsene Wenger giỏi hơn cả Louis Van Gaal lẫn Jose Mourinho”.

>>> M.U từng vô địch nhờ sự “giúp đỡ” gián tiếp của Tổng thống Donald Trump

T.H