Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể ngờ Mr. Đàm lại hâm mộ đội bóng tí hon này ở Premier League

(Kenhthethao) – Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Mr Đàm khiến hàng triệu cổ động viên M.U của Việt Nam ngỡ ngàng khi khoác lên mình một màu áo lạ.

Từ lâu cái tên Mr. Đàm đã trở thành thương hiệu ở làng giải trí, Ông hoàng nhạc Việt luôn được vây đón khắp nơi và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật hết sức sôi động. Tuy nhiên với thể thao, Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ có một lời tuyên bố chính thức, vậy mà ở buổi sinh nhật vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh anh đã khoác lên mình chiếc áo CLB Crystal Palace thay cho lời khẳng định tình yêu với đội bóng này.

dam-vinh-hung-Crystal-Palace1

Đây là một thông tin khá baatts ngờ khi trước đó dù luôn là Mạnh Thường Quân cho các giải đấu bóng đá phong trào nhưng Mr Đàm rất ít khi chia sẻ về bóng đá Anh, giải đấu hấp dẫn nhất thế giới. Chính hành động mặc lên mình chiếc áo Crystal Palace cũng đã dẹp tan nghi ngờ Đàm Vĩnh Hưng là một fan hâm mộ của Manchester United.

Cũng xuất hiện trong áo đấu của Crystal Palace là ca sĩ Hồng Ngọc và Thanh Thảo, những người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Điểm đặc biệt của 3 chiếc áo đấu này là nó được in thêm dòng chữ “Mr Dam” ở sau lưng áo, như một món quà tặng đặc biệt dành cho nam ca sỹ 45 tuổi.

Bên cạnh lễ sinh nhật hoàng tráng, Đàm Vĩnh Hưng vừa tổ chức thành công đêm nhạc “Diamond show” có kinh phí lên đến 12 tỷ đồng.

Vào lúc này đội bóng Crystal Palace mà Đàm Vĩnh Hưng yêu thích đang có phong độ ổn định tại Premier League. Sau sự đầu tư ồ ạt đầu mùa giải họ đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng.