Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được chỉ để làm điều nhỏ nhặt này, Thủ tướng Singapore đã phải hạ mình xin phép kình ngư vừa đả bại Michael Phelps

(Kenhthethao) - Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long là một trong những chính trị gia nổi tiếng về sự nghiêm túc khi làm việc, nhưng thật bất ngờ khi ông đã phải hạ mình vì hành động nhỏ này.

Thủ tướng Singapore ông Lý Hiển Long vừa khoe một tấm ảnh chụp cùng người hùng Olympic của đoàn thể thao đảo quốc sư tử Joseph Schooling trên trang mạng xã hội của mình.

ly-hsien-long

Bức ảnh có tiêu đề: “Gặp Joseph Schooling cùng với gia đình của cậu ấy, trước khi đến tòa nhà quốc hội. Bình thường mọi người sẽ xin tôi để chụp ảnh chung nhưng hôm nay tôi tự hào khi phải xin cậu ấy để chụp chung một tấm hình tự sướng”.

thu-tuong-singapore-moi-schooling-du-cuoc-hop-quoc-hoi-va-chup-anh-selfie-15-152837

Ngày chàng trai trẻ 21 tuổi này trở về Singapore với chiếc HCV nội dung 100m bơi bướm đã được chào đón như một “người hùng dân tộc”. Thậm chí ngay sau khi vừa bước xuống máy bay kình ngư này đã phải tập tức đến buổi họp báo của quốc hội Singapore theo lời mời đặc biệt của thủ tướng Lý Hiển Long.

ST_20160814_P5SCHOOLING_2519193

Ông Lý Hiển Long thủ tướng của Singapore rất quan tâm đến thể thao và đặc biệt là Olympic, sau khi biết tin Schooling đánh bại Michael Phelps ông đã nói rất nhiều về chiến thắng của chàng trai này trên trang mạng xã hội của mình. Đặc biệt hơn khi ông còn gọi điện thoại trực tiếp cho Schooling để chúc mừng chiên thắng lịch sử của anh sau khi nhận giải.

-HQ-