Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được Công Vinh từng cư xử như thế này khi chứng kiến chị gái đi bán vé số

(Kenhthethao) - Công Vinh là một trong những cầu thủ giàu nhất trong làng bóng đá Việt Nam. Nhưng ít ai có thể ngờ rằng kiếm được tiền tỷ nhưng tiền đạo xứ Nghệ vẫn để chị gái phải bán vé số kiếm sống qua ngày.

Công Vinh đã trải qua một tuổi thơ đầy cơ cực, vất vả. Bố vào tù, gia đình khánh kiệt, nhờ có con đường trở thành cầu thủ bóng đá mà tiền đạo xứ Nghệ mới có được thành công như ngày hôm nay. Sau khi thành danh và kiếm được tiền, Công Vinh bắt đầu quay về giúp đỡ gia đình. Anh giúp đỡ cha mẹ mua nhà, mua xe, tạo điều kiện cho em tiền ăn học.

cong-vinh-lam-gi-sau-khi-giai-nghe-2-1459156369-0725

Cuộc sống gia đình của Công Vinh cũng từ đó khởi sắc hơn trước. Tuy nhiên, vào đầu năm 2015, thông tin về người chị cả của Công Vinh là Lê Thị Ngọc vẫn phải sống trong cảnh khó khăn, vất vả khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

20150320093927-31

Cả gia đình chị Ngọc sống ở Bình Phước và phải hành nghề bán vé số kiếm sống qua ngày. Vợ chồng chị và 2 con vẫn chưa có nhà riêng mà phải sống trong một căn nhà trọ. Nhiều người không khỏi băn khoăn, rõ ràng Công Vinh có thể kiếm tiền hàng tỷ đồng nhưng lại để chị gái của mình sống vất vả, cơ cực đến vậy. Thậm chí, ở thời điểm lúc bấy giờ, không ít người đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo xứ Nghệ không biết chăm lo cho gia đình.

cv1

Nhưng rồi, những chia sẻ của chị Ngọc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thêm cảm mến Công Vinh. “Vinh có mua cho tôi căn nhà ở ngoài quê khoảng 400 triệu đồng và bảo tôi ở đó làm ăn buôn bán gần nhà cha mẹ cho đỡ vất vả, nhưng khi lấy chồng thì tôi có ý định bán nhà để theo chồng làm ăn”, chị kể lại.

1

Thời điểm bấy giờ khó khăn, lại ở nơi đất khách quê người, chưa tìm được việc làm nên chị phải tạm đi bán vé số mưu sinh. Thấy chị gái tự làm mình vất vả nên có một thời gian Công Vinh rất giận chị Ngọc. Tuy nhiên, tình chị em máu mủ chẳng thể giận nhau lâu. Sau đó, tiền đạo xứ Nghệ thường xuyên chu cấp ăn học hàng tháng cho 2 con của chị và cũng giúp anh rể một số tiền làm ăn. Công Vinh cũng góp thêm tiền để mua một ngôi nhà trả góp cho vợ chồng chị gái có nơi ở.

02

Vốn được biết đến là một người con có hiếu, thế nhưng, sau câu chuyện này, nhiều người mới thực sự cảm phục Công Vinh. Tiền đạo xứ Nghệ không chỉ biết lo lắng cho bố mẹ mà còn chăm lo cho tất cả các anh chị em của mình.