Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được cung Bảo Bình đã ảnh hưởng tới lối chơi của Ronaldo như thế này!

(Kenhthethao) - Ronaldo là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết cung Bảo Bình đã có ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985 và thuộc cung Bảo Bình (21/1-19/2). Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có 2 mẫu điển hình. Thứ nhất, đó là những người rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng. Thứ hai là mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi khi hơi lập dị một chút. Và có lẽ siêu sao người Bồ Đào Nha thuộc mẫu người thứ 2.

1B68E09B000005DC-3391516-image-a-20_1452339925248

Người thuộc cung Bảo Bình thích tự do và năng động. Chính điều này đã ảnh hưởng lớn tới lối chơi của Ronaldo. Anh thường chơi ở nhiều vị trí, có thể là tiền vệ cánh hoặc tiền đạo cắm. Ronaldo có thể làm “chim mồi” thu hút hậu vệ đối phương để tạo khoảng trống cho đồng đội có cơ hội ghi bàn. Siêu sao Bồ Đào Nha cũng có thể thường trực xuất hiện ở khu vực cấm địa và bất cứ lúc nào có cơ hội là sẵn sàng uy hiếp khung thành đối thủ. Trong nhiều tình huống khác, Ronaldo cũng tạo ra những pha kiến tạo mười mươi “dọn cỗ” giúp đồng đội lập công.

Iniesta-noi-ve-QBV--2_1469840177

Vì thuộc cung Bảo Bình nên lối chơi của tiền đạo 31 tuổi tự do, phóng khoáng và thường tạo ra những pha ghi bàn bất ngờ. Mỗi khi Ronaldo có bóng mọi người thường không biết anh sẽ làm gì. Có thể anh sẽ thực hiện những pha bứt tốc kinh hoàng, hoặc bất ngờ tung ra một cú sút sấm sét. Thêm nữa, nếu có hứng thì anh sẽ thể hiện những pha rê dắt bóng qua người và dứt điểm kỹ thuật. Có thể nói Ronaldo chính là cầu thủ toàn diện nhất thế giới với khả năng sút bóng bằng 2 chân cực tốt, bật nhảy cực cao và đánh đầu cực chuẩn xác.

cristianoronaldosoccergoal

Nếu bạn là một người cùng cung hoàng đạo với Ronaldo thì hãy tin rằng một ngày nào đó bạn có thể làm được những điều như siêu sao người Bồ Đào Nha bằng sự nỗ lực không ngừng nhé.