Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được đây chính là thần tượng của cậu quý tử nhà Ronaldo trong làng túc cầu

(Kenhthethao) - Là con trai của siêu sao có hàng chục triệu người hâm mộ trên thế giới, vậy nhưng Ronaldo Jr lại hâm mộ cầu thủ khác, chứ không phải là cha mình.

Ronaldo từng tiết lộ khi con trai anh xem những clip chơi bóng của Messi và của mình thì cậu bé đã nói rất nhiều về siêu sao người Argentina. Ronaldo Jr  tỏ ra thích thú với những gì mà Messi thể hiện cùng trái bóng và hâm mộ Messi hơn cả người cha mình.

cristianinho2-copy

Tại Gala trao giải Quả bóng Vàng (đầu năm 2015)  khi thấy Messi đang đến gần, Ronaldo đã nhắc con trai mình ra chào và bắt tay với thần tượng rồi nói với Messi: “Nó là một fan hâm mộ của anh đấy, nó luôn theo dõi mọi trận đấu của anh.”

Cậu bé mạnh dạn và lập tức đứng dậy, tiến tới bắt tay người được xem là đối thủ lớn nhất của cha và là thần tượng của mình, cậu nhóc trò chuyện rất tự nhiên.

Messi thích thú, cười lớn và xoa đầu cậu bé , anh còn vui tính nói: “Cậu có khỏe không, anh bạn?”

Ronaldo đã giải thích: “Thằng bé thường xuyên xem video của chúng ta và luôn nói về cậu”.

anh-2-4984-1421224450

Việc con trai của Ronaldo thần tượng Messi là điều khiến dư luận không khỏi ngạc nhiên là lấy làm điều thú vị. Khi siêu sao Argentina chính là đối thủ lớn nhất đối với cha cậu bé trong mọi cuộc đua danh hiệu.

Tuy nhiên, cũng rất nhiều ý kiến cho rằng Ronaldo chỉ đang “khách sáo” không thể nào có chuyện con trai của mình thích đối thủ của cha. Mọi chuyện chỉ có thể do siêu sao người Bồ Đào Nha “nói quá” lên để lấy lòng dư luận và Messi.

collage

Ronaldo là người cha rất yêu thương con trai, chắc chắn chẳng dại gì mà anh lại dạy con mình nói dối, hay bắt cậu bé làm điều mình không thích. Thậm chí, bà Dolores, mẹ của Ronaldo từng chia sẻ trên mạng Instagram hình ảnh Cristianinho đang nghịch iPad. Không ngờ màn hình iPad trên đùi đích tôn nhà bà lại là clip về Messi. Có lẽ lúc đó Cristianinho đang mải xem Messi đá bóng thì bị bà nội chú bắt tạo dáng chụp ảnh với bà. Không những vậy, Cristianinho còn giơ các ngón tay hỏi bà nội mình xem Messi đã giành được 4 hay 5 Quả bóng vàng FIFA rồi.

cristianinho3-copy

Cậu bé Ronaldo Jr ngày càng thần tượng Messi chắc hẳn khiến người nhà của mình không khỏi đau đầu. Tuy nhiên các fan của Messi và Ronaldo lại cho rằng đây là một điều rất thú vị.