Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được đây là số tiền Ronaldo kiếm được trong 3 phút đánh răng

(Kenhthethao) - Ronaldo vẫn luôn khẳng định vị thế kiếm tiền số 1 của mình trong giới thể thao. Đối với siêu sao người Bồ Đào Nha, 3 phút đánh răng cũng có thể kiếm được số tiền đáng kinh ngạc.

Vừa gia hạn hợp đồng “bom tấn” với Real, Ronaldo tiếp tục khẳng định mình là “vua kiếm tiền” trong giới cầu thủ. Trong 5 năm tiếp theo tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, CR7 sẽ kiếm được 20 triệu bảng/năm. Như vậy, mỗi ngày ngồi chơi xơi nước, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng có 52.142 bảng.

ro1-380571-1374331449_500x0

Có thể ước lượng được, 1 giờ Ronaldo sẽ kiếm được 2.172 bảng và mỗi phút sẽ được 36 bảng Anh. Tức là kể cả ăn, ngủ, đi chơi thậm chí là… đi vệ sinh, CR7 vẫn kiếm được khoản tiền khổng lồ.

Nhưng con số này mới chỉ dừng lại ở khoản lương của Ronaldo mà thôi. Trong khi đó, ai cũng biết siêu sao người Bồ Đào Nha đâu chỉ sống nhờ khoản lương. CR7 còn có một loạt các hoạt động kinh doanh, quảng cáo mà mỗi lĩnh vực xem ra Ronaldo đều rất “mát tay”.

rom5

Như vậy, có thể ước lượng được, mỗi một phút Ronaldo nhận được không dưới 165 đô-la/phút. Số tiền này tương đương 3,5 triệu đồng Việt Nam. Như vậy, chỉ vài phút…đánh răng của tiền đạo 31 tuổi cũng đủ giúp anh kiếm được số tiền mà đa phần người Việt Nam phải làm quần quật cả tháng mới có được.

ronaldo-jingle-bells4

Theo nghiên cứu của hãng BlueFire Broadband, trung bình cứ mỗi giây, siêu sao Ronaldo sẽ lại kiếm được 2,54 USD để bổ sung vào tài khoản ngân hàng vốn đã là một gia tài kếch xù của mình. Anh cũng chính là người đứng top đầu trong danh sách các VĐV thể thao có khả năng kiếm tiền giỏi nhất tính bình quân mỗi giây khi hơn người xếp sau là ngôi sao bóng rổ của đội Cleveland Cavaliers là LeBron James đúng 25 cent (0,25 USD).

1478660980-ronaldo-k---h---v---i-real

Với sự nổi tiếng của mình cùng thương hiệu CR7 đang ngày càng mở rộng, có lẽ sẽ chẳng ai qua mặt được Ronaldo về khoản kiếm tiền.

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Hàng triệu fan phát sốt khi Ronaldo “trần như nhộng” vừa chải đầu vừa nghêu ngao hát