Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được Pogba đã làm điều này với M.U

Thương vụ Pogba chuyển đến thi đấu cho M.U từ Juventus đã gần như hoàn tất. Nhưng CĐV của Quỷ Đỏ sẽ cảm thấy rất sốc nếu biết Pogba đã làm điều này M.U

Do không nhận được khoản tiền hoa hồng kếch xù, “siêu cò” Mino Raiola đã đứng đằng sau “giật dây” để Paul Pogba huỷ kiểm tra y tế với M.U vào phút chót. Tiền vệ 23 tuổi này được xem là mảnh ghép còn thiếu trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho tại mùa đầu chịu trách nhiệm dẫn dắt Quỷ Đỏ. Bản thân nhà cầm quân này cũng khẳng định, ông đã hoàn tất 75% việc “đi chợ” và chỉ còn thiếu 1 vị trí tiền vệ.

pogba-mu

Báo chí cũng đồng loạt đưa tin, đội chủ sân Old Trafford và “Bà đầm già” đã đạt thoả thuận thương vụ “bom tấn” được định giá 105 triệu bảng này. Phía Quỷ Đỏ cũng đã chấp thuận các điều khoản cá nhân với Pogba. Mọi thứ chỉ còn là thủ tục nên MU quyết định đề nghị Pogba thực hiện kiểm tra y tế ngay tại Miami, nơi tuyển thủ Pháp đang nghỉ hè. Công việc sẽ do bác sĩ người Ý, Italia Linfante tiến hành.

Mino Raiola-pogba

Tuy nhiên, Mourinho vẫn chưa thể xoa tay hỉ hả như ý, bởi rắc rối đến từ người đại diện của Pogba, với khoản 20 triệu bảng tiền hoa hồng. Tờ AS cho hay, trở lại Turin từ Miami để đàm phán với Juventus, “siêu cò” Mino Raiola và CLB chủ quản của Pogba đã không tìm được tiếng nói chung.

Các nguồn khác cũng cho hay, phía nhà vô địch Serie A rất tức giận với kiểu làm việc đầy cơ hội của cò “bự” này. Họ cho rằng, chính gã đại diện này xúi giục Pogba làm mọi cách đào tẩu khỏi Turin để trục lợi cho bản thân.

Theo vietnamnet