Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được Ronaldo từng khiến Ibra “kinh hồn bạt vía” mỗi đêm

(Kenhthethao) - Ibrahimovic được biết đến là một cầu thủ với tính cách ngông cuồng, "coi trời bằng vung". Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tiền đạo người Thụy Điển vẫn có nỗi lo sợ của riêng mình.

Trong lịch sử bóng đá thế giới, Ibra vẫn tìm được chỗ đứng riêng cho mình không chỉ với tài năng xuất chúng mà còn bởi cá tính ngông cuồng, ngạo mạn. Tiền đạo người Thụy Điển vẫn coi mình là ông hoàng tại mỗi câu lạc bộ mà ngôi sao này thi đấu. Ibra cũng nhiều lần phát ngôn sốc về chuyện không phục tài của Messi và Ronaldo.

Juventus foward Adrian Mutu of Romania g

Là người vốn “coi trời bằng vung”, Ibrahimovic dĩ nhiên chẳng muốn bị ai vượt mặt ở sự xuất sắc. Theo lời kể của Adrian Mutu, cựu tiền đạo của Juventus và AS Roma, thì có một kỷ niệm mà anh không thể nào quên về tiền đạo người Thụy Điển khi cả 2 còn khoác áo Juventus giai đoạn 2004-2006. Họ tỏ ra rất thân thiết và thường được bố trí ở chung một phòng mỗi khi “Bà đầm già” thi đấu xa nhà.

ibramutu

Mutu rất ngưỡng mộ tài năng chơi bóng của Ibrahimovic. Tiền đạo này cho biết: “Thật khó để chỉ ra được ai là người xuất sắc nhất mà tôi từng được chơi bóng cùng, nếu phải đưa ra sự lựa chọn, tôi sẽ chọn Ibrahimovic”.

zlatan-mutu-1438077994-800

Mutu kể lại kỷ niệm về cơn ác mộng của Ibra: “Cậu ấy là bạn cùng phòng của tôi thời còn ở Juventus. Một lần nọ, tôi buộc phải thức dậy lúc nửa đêm khi bị Ibrahimovic lay dậy: Mutu, dậy đi. Tôi vừa trải qua một cơn ác mộng. Tôi mơ thấy Ronaldo xuất sắc hơn tôi”. Gương mặt của Ibra tỏ ra rất hốt hoảng. Chỉ đến khi, Mutu nói: “Đừng lo lắng vì cậu đã là người xuất sắc nhất thế giới rồi”, Ibrahimovic mới chịu đi ngủ trở lại.

ronaldo-ibra-icon

Tuy nhiên, cựu tiền đạo người Romania lại không cho biết nhân vật Ronaldo khiến Ibrahimovic gặp ác mộng là ai trong số huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo hay Cristiano Ronaldo. Lúc đó, Ronaldo “béo” đang là ngôi sao sáng giá ở Real Madrid, còn Cristiano Ronaldo mới trải qua những năm đầu ở M.U và chưa thực sự quá nổi bật.

ronaldoibra

Câu chuyện mà Mutu chia sẻ cho thấy Ibrahimovic khát khao trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đến mức nào. Dù không biết Ronaldo “béo” hay CR7 là người khiến ngôi sao người Thụy Điển “kinh hồn bạt vía” nhưng cơn ác mộng của Ibrahimovic cũng đã trở thành hiện thực. Ronaldo “béo” hay Cristiano Ronaldo đều có nhiều danh hiệu hơn anh và cũng đã từng đoạt danh hiệu Quả bóng vàng, còn Ibrahimovic thì chưa!