Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được, Rooney thừa nhận mình ích kỷ

(Kenhthethao) - Người hâm mộ thường biết đến một Rooney của sự cầu tiến, của nhiệt huyết, của chiến đấu hết mình mỗi lần được ra sân thi đấu. Thế nhưng, ít ai biết còn đó một Rooney lại ích kỷ đến vậy.

Gần như dù có cố gắng đến mấy, người hâm mộ vẫn quen mặt với anh trên hàng ghế dự bị hơn là trên sân cỏ. Và cũng chính vì lý do đó, mà dưới thời Sir Alex, không ít lần anh tỏ thái độ và luôn thấy bất đồng, ý định “dứt áo ra đi” không hề ít. Suốt một thời gian, chủ đề bàn luận trong các câu chuyện về làng túc cầu luôn xoay quanh vấn đề đi hay ở trong tương lai của anh. Thế nhưng, dù có tìm cách nào thì cả Arenal và Chelsea cũng không thể lôi kéo R10 về thi đấu, bởi sự khôn ngoan cũng như cứng rắng của ban huấn luyện “Quỷ đỏ”.

image-thumb1381368598

Thế nhưng, sau tất cả, Rooney cũng đã thừa nhận rằng bản thân anh rất ích kỷ và luôn muốn nghĩ lợi ích cho riêng mình. Lý do chẳng đâu xa lạ, khi mà anh với vai trò một tiền đạo lại thường xuyên không được ra sân thi đấu, đồng nghĩa với việc anh làm “bạn thân” với băng ghế dự bị. Nhớ lại lần chia sẻ với Daily Mail, Rooney nói: ” Đương nhiên tôi có quyền thấy thất vọng vì điều đó ảnh hưởng đến phong độ của tôi trong suốt các giải đấu. Ai trong câu lạc bộ cũng biết vị trí tôi muốn đá. Có lẽ, tôi sẽ phải chơi ở hàng tiền vệ khi đã nhiều tuổi hơn, nhưng thực sự tôi không muốn thi đấu ở vị trí đó. Chỉ đơn giản rằng, đến một thời điểm nào đấy, điều tốt nhất dành cho sự nghiệp mà tôi có thể làm đó là phải ích kỷ hơn”.

072116-SOC-EPL-Manchester-United-Wayne-Rooney.vadapt.664.high.34

Hẳn nhiên, người hâm mộ của anh cũng đã dần quen với một tiền đạo Rooney – ngôi sao sẵn sàng không chuyền bóng cho đồng đội ngay trên sân. Vì nhu cầu nổi tiếng đối với anh là một nhu cầu chính đáng.