Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin được tuổi Tý đã chi phối sự nghiệp Ronaldo như thế này!

(Kenhthethao) - Bạn sẽ phải bất ngờ khi tuổi tác, năm sinh chi phối rất lớn đến cuộc đời và sự nghiệp của Ronaldo.

Ronaldo sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985. Theo tử vi, những người sinh từ 2/2/1984 đến 19/2/1985 (dương lịch) thuộc tuổi Giáp Tý. Chính vì vậy, tuổi Tý đã có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo-4

Những người thuộc tuổi Tý thường hợp với màu trắng, màu vàng và các con số 7,8. Còn nhớ thời mới chuyển đến thi đấu cho M.U, Ronaldo vẫn chưa thể khẳng định được mình. Nhiều người còn đặt dấu hỏi lớn về bản hợp đồng mà Sir Alex mang từ Sporting Lisbon. Sau đó, chính Sir Alex đã trao cho Ronaldo chiếc áo số 7. Có vẻ số 7 là con số hợp với năm sinh của siêu sao người Bồ Đào Nha nên từ đó anh dần khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ronaldo-032

Sau khi chuyển sang thi đấu cho Real, Ronaldo vẫn tiếp tục lựa chọn số áo 7 thi đấu và ngày càng thăng hoa hơn. Ở M.U, áo thi đấu truyền thống là màu đỏ còn ở Real áo thi đấu là màu trắng. Mà tuổi Giáp Tý của Ronaldo hợp với màu trắng nên từ khi thi đấu cho Real, sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha ngày càng thành công rực rỡ hơn.

portugal_win

Có thể thấy, tuổi Giáp Tý đã chi phối rất lớn đến sự nghiệp của CR7. Trong năm 2016 này, người tuổi Giáp Tý sẽ có sự nghiệp thuận lợi và thăng tiến. Điều này giải thích vì sao Ronaldo lại có một năm thi đấu thành công với 1 chức vô địch Euro với đội tuyển Bồ Đào Nha và 1 cúp Champions League với Real Madrid.

T.H