Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin Messi từng có hành động bất hiếu như thế này

(Kenhthethao) – Đằng sau vẻ ngoài hiền lành, ít nói của Lionel Messi, ít ai ngờ được siêu sao người Argentina này từng có những hành động bất hiếu không thể chấp nhận được với mẹ mình.

Messi cùng với Ronaldo chính là hai ngôi sao sáng nhất trong thế giới bóng đá đương đại. Nếu như Ronaldo thường xuyên bị giới truyền thông bắt gặp khi đang chơi bời, thác loạn với các chân dài thì Messi lại có một cuộc sống bình lặng hơn rất nhiều.

khong-the-tin-messi-tung-co-hanh-dong-bat-hieu-nhu-the-nay-1

Siêu sao người Argentina luôn thể hiện mình là một con người thân thiện, hiền lành và có phần nhút nhát. Tuy nhiên, đằng sau lớp vỏ bọc ấy, Messi lại là một con người hoàn toàn khác. Phía sau những câu chuyện lung linh về Messi còn có cả những góc khuất khiến nhiều người phải kinh ngạc và sợ hãi.

khong-the-tin-messi-tung-co-hanh-dong-bat-hieu-nhu-the-nay-2

Thời còn cắp sách đến trường, dù không bị liệt vào loại học sinh cá biệt và bị đuổi học như Ronaldo nhưng Messi cũng chẳng phải là dạng ngoan hiền như vẻ bề ngoài.

khong-the-tin-messi-tung-co-hanh-dong-bat-hieu-nhu-the-nay-3

Ngay từ nhỏ, Messi đã tỏ ra không thích thú với việc học tập và thường tìm mọi lý do để trốn tránh việc phải đến trường. Thậm chí, khi bị mẹ thúc giục tới lớp, Messi còn nhặt cả đá để ném vào người mẹ ruột của mình. Hành động ngỗ ngược, bất hiếu của El Pulga đã được chính bà Celia Cucctini – mẹ anh tiết lộ với báo chí Argentina.

khong-the-tin-messi-tung-co-hanh-dong-bat-hieu-nhu-the-nay-4

“Messi đá bóng rất giỏi nhưng lại ghét việc phải đến trường. Nó luôn tìm mọi cách để không phải đi học. Thậm chí, có lần nó đã dùng cả đá để ném vào tôi khi bị bắt đi học”, bà Celia.

khong-the-tin-messi-tung-co-hanh-dong-bat-hieu-nhu-the-nay-top

Rõ ràng hành động bất hiếu, vô đạo đức của Messi là không thể chấp nhận được và khi sự việc này lộ ra, hình ảnh tốt đẹp của anh trong mắt không ít người hâm mộ đã nhanh chóng sụp đổ. Không ít cổ động viên đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng, thất vọng khi biết sự thật về nhân cách, đạo đức của thần tượng mình hoàn toàn trái ngược với lớp vỏ ngoài mà anh vẫn dùng để đánh lừa báo giới cũng như người hâm mộ.

Kim Quy