Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin là Mạc Hồng Quân lại nói những điều như thế với mẹ con Khánh Ly

(Kenhthethao) - Vừa qua, chân sút của Than Quảng Ninh vừa chia sẻ cảm xúc qua trang cá nhân của mình. Qua đó anh muốn nhắn gửi đến mẹ con Khánh Ly những điều thầm kín của bản thân

Mới đây, Mạc Hồng Quân bất ngờ đăng dòng chia sẻ trên trang cá nhân nhằm mục đích thể hiện nỗi lòng và hoàn cảnh của bản thân hiện nay bằng việc mượn một câu chuyện trên mạng xã hội kèm theo lời nhắn nhủ: “Câu chuyện này thật giống hoàn cảnh và tâm trạng của Quân quá. Cảm ơn chị đã chia sẻ. Em cũng mong được như chàng trai này. Anh ấy hẳn đã hạnh phúc lắm.“

mac hong quan 3 (13)

mac-hong-quan-blogtamsuvn1

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện và cũng chính là nỗi lòng mà Mạc HồngQuân đang muốn nhắn gửi đến người yêu cũ, mẹ của con trai Khoai Tây, chính là Ly Kute . Câu chuyện có tựa đề: “Sau tất cả, mình còn lại gì với nhau…“

mac-hong-quan-blogtamsvn3

“Giữa chúng ta vẫn luôn hiện hữu một thiên thần, kết tinh từ tình yêu nhưng lại không được lớn lên có đầy đủ cha và mẹ. Anh biết, dù thế nào, anh cũng là người có lỗi.

Có quá nhiều chuyện đã xảy ra giữa chúng ta mà chỉ những người trong cuộc là anh và em mới có thể hiểu tận cùng. Khi bình tâm nghĩ lại những chuyện đã qua, anh thấy lẽ ra có thể đã không đẩy mọi chuyện đi quá xa nếu chúng ta cùng bình tĩnh hơn trong cách đối diện với mọi thứ.

Mọi người vẫn nói với anh, con là trời cho, và anh cảm ơn em, mẹ của con trai anh, đã cho anh hạnh phúc được làm cha của một cậu bé đẹp như thiên thần. Con được kết tinh từ tình yêu, có kế hoạch đàng hoàng chứ không phải… nhỡ. Khi có rạn nứt trong mối quan hệ, anh cũng đã cố gắng hàn gắn, đã cố gắng gìn giữ, nhưng anh thất bại.

Mọi người đều nhìn anh như kẻ tội đồ. Ai cũng ghét anh, coi anh như một gã trai lăng nhăng vô trách nhiệm. Không ai hiểu anh, nhưng anh mong một ngày, em hiểu anh, hiểu cho những gì anh đã phải chịu đựng suốt thời gian qua. Cả khi biết em sinh con ra đời mà anh không được đến gần, không được một lần gặp mặt.

Anh vẫn tìm mọi cách để được thực hiện tình yêu và trách nhiệm với con, em ạ. Anh biết, trong thời gian qua, chắc em cũng đã đau khổ và khóc nhiều. Em đương nhiên cũng giống anh, bị tác động không nhỏ từ người thân và nhiều nhất chính là dư luận. Có lúc anh bối rối, buồn bã không biết làm thế nào để bước ra mớ hỗn độn thông tin, bế tắc cảm xúc ấy.

Giờ đây, dù chúng ta không còn bên nhau nữa, anh cũng đã có một người con gái khác, người cũng đã phải từ bỏ và hy sinh nhiều điều để ở cạnh anh. Anh biết, có thể anh sẽ làm tổn thương cô ấy khi tìm mọi cách để liên lạc với em, để mong được nhìn thấy và được có trách nhiệm với con trai mình. Nhưng “nước mắt chảy xuôi” em nhỉ, với anh, con trai là điều quý giá nhất và anh không thể không làm thế.

Anh, một lần nữa, muốn nói lời cảm ơn em, mẹ của con trai anh. Vì em đã cho anh được hạnh phúc làm cha, và giờ đây, em đã nói sẽ đồng ý cho anh được chăm sóc con trai. Anh thực sự biết ơn vì điều đó.

Cảm ơn con trai, vì có con, mọi hận thù, oán trách, hờn giận cũng đã được cho qua. Chỉ còn tình yêu với con là ở lại, mãi mãi, chàng trai ạ.”

Dòng chia sẻ trên của chàng cầu thủ đào hoa này đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng và những lời động viên của bạn bè: “Em cố lên, sẽ không ai buông tay con mình cả, và quan trọng không 1 đứa trẻ nào sinh ra muốn mình là trẻ mồ côi!!!“, hay “Những đứa con… Luôn là điều làm ta suy nghĩ! Là thứ kết nối thực sự rất vô hình! Ai cũng có vấn đề trong cuộc sống cả em ạ! Nhưng em cứ hướng theo trái tim em mách bảo là được! Ai nói gì đâu có quan trọng!”,…

Cách đây không lâu trong một cuộc phỏng vấn, Mạc Hồng Quân cũng thể hiện mong muốn được chăm sóc, bù đắp cho cậu con trai Khoai Tây mà anh vẫn chưa được gặp mặt kể từ khi bé chào đời: “Thực sự là tới thời điểm này tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình”.

mac-hong-quan-blogtamsuvn11

Câu chuyện tình giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute càng trở nên nóng hơn khi Kỳ Hân trở thành người yêu mới của anh chàng điển trai này và đăc biệt là khi Khoai Tây ra đời. Không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra, nhưng mọi người đều mong đó sẽ là một kết thúc có hậu.

mac-hong-quan-blogtamsvn2