Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin là Neymar bỏ qua Messi, ủng hộ Ronaldo giành QBV

Chân sút thuộc biên chế CLB Barcelona vừa có những lời chia sẻ với báo chí. Qua đó, anh tin tưởng cầu thủ của đại kình địch sẽ giành QBV 2016.

Chia sẻ với tờ Lance, Neymar tin Ronaldo đang giành “pole” trong cuộc đua tớiQBV, Ở đây, khái niệm “pole” thường được dùng trong thể loại đua xe Công thức 1 (F1) và mang ý nghĩa tay đua có lợi thế xuất phát đầu tiên.

ro ney si

Ngôi sao của ĐT Brazil cho hay, chính 2 danh hiệu vô địch UEFA 2016 và vô địch Euro 2016 là lợi thé rất lớn đưa Ronaldo tới danh hiệu QBV 2016. Mùa hè vừa qua, Ronaldo cùng CLB Real Madrid của mình vô địch UEFA Champions League sau loạt luân lưu định mệnh với Athetico Madrid. Sau đó không lâu, anh lại cùng ĐT Bồ Đào Nha dành chiến thắng sau 120p thi đáu với ĐT Pháp bằng kết quả 1-0 tối thiểu. Tất cả đều cho thấy có một Ronaldo mạnh mẽ, khao khát chiến thắng và thi đấu tuy không phải là xuất sắc nhưng luôn giữ 1 vai trò vô cùng quan trọng.

UEFA Champions League final - "Real Madrid v Atletico Madrid"

Nhận xét về Ronaldo và Quả bóng Vàng, Neymar nói: “Giành những danh hiệu đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua tới giải thưởng Quả bóng Vàng. Ronaldo có chức vô địch Champions League và Euro 2016. Vì vậy, tôi đoán cậu ta đang có vị thế thuận lợi trên hành trình chinh phục Quả bóng Vàng. Ronaldo là cầu thủ vĩ đại. Tôi không hoài nghi hay đắn đo gì khi nói ra điều này”.

Ronaldo từng 3 lần giành QBV vào những năm 2008, 2013, 2014 và thường chỉ đứng sau người về nhất Lionel Messi. Còn hiện tại, Ronaldo đang tích cực chữa trị chấn thương đầu gối gặp phải trong trận chung kết EURO 2016 khiến anh bỏ lỡ trận chung kết đã chờ đợi 12 năm khi chỉ vừa thi đấu được vài phút đồng hồ.

cristiano-ronaldo-ballon-d-or