Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin là Messi và đồng đội bị sỉ nhục không thương tiếc bởi người này

Tuyển thủ Chile mỉa mai bại tướng của mình ở lễ ăn mừng chức vô địch Copa America năm thứ 2 liên tiếp.

Trước trận CK Copa America, truyền thông Argentina liên tục công kích các cầu thủ Chile. Họ nhắc lại trận CK Copa America 2015 và miêu tả chiến thắng của Chile là “ăn rùa”. Mục đích của những bài báo này không gì ngoài mục đích khiêu khích Alexis Sanchez và các đồng đội.

Argentina v Chile: Championship - Copa America Centenario

Tuy nhiên, điều này dường như đã phản tác dụng. Chile chơi một trận đấu quên mình dù bị đuổi người từ rất sớm. Sau khi cầm hòa Argentina trong thời gian thi đấu chính thức cũng như 2 hiệp phụ, Chile giành thắng lợi 4-2 ở loạt sút penalty để có lần thứ 2 liên tiếp vô địch Copa America.

chile-arg 2

Một tuần sau trận CK Copa America, tuyển Chile đã tổ chức lễ ăn mừng hoành tráng ở SVĐ Quốc gia. Tại sự kiện này, vua phá lưới giải đấu Eduardo Vargas không quên đem đối thủ ra mỉa mai.

Các phương tiện truyền thông Argentina đã xem thường chúng ta. Ấy vậy mà chúng ta lại đánh bại họ một lần nữa. Argentina bây giờ như con cháu của chúng ta vậy“, Vargas phát biểu trên đài Carolina.

Đối với tôi, danh hiệu lần này ấn tượng hơn trước rất nhiều. Chúng ta không có sân nhà, khán giả nhà, nhưng đã giành được chiếc cúp kỷ niệm 100 năm giải đấu“.

chile-arg 3

Những bình luận của Vargas như xát muối vào nỗi đau của người Argentina. Không chỉ mất cúp 2 năm liên tiếp, “Albiceleste” còn đang đối diện với sự ra đi của hàng loạt trụ cột, đặc biệt là Messi. Tiền đạo chủ lực này đã tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia ngay sau trận CK Copa America.

Messi sad

Theo Kenh14