Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin nổi Beckham từng bị tố quan hệ đồng tính với tài tử Hollywood

(Kenhthethao) - Beckham là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ cựu danh thủ người Anh lại từng bị tố quan hệ quan hệ đồng tính với tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng, Tom Cruise.

Những ai yêu mến David Beckham đều biết về mối quan hệ thân thiết giữa cựu danh thủ với diễn viên điện ảnh nổi tiếng Tom Cruise. Năm 2007, khi Beckham chuyển từ Real sang đầu quân cho đội bóng xứ cờ hoa, Los Angeles Galaxy, anh lập tức mua một căn biệt thự lộng lẫy tại Beverlly Hills, sát vách nhà Cruise. Kể từ đó, trong nhiều sự kiện, gia đình Beckham thường xuyên xuất hiện cùng gia đình Tom, như một cách thể hiện tình cảm khăng khít.

beckham-and-cruise_1460772a

tom-3

Tuy nhiên, Beckham đã bỗng chốc trở thành tâm điểm của dư luận khi dính vào scandal ầm ĩ về việc quan hệ đồng tính với Tom Cruise. Thông tin này được trang BlinGossip đăng tải vào năm 2012, sau vụ ly hôn giữa hai vợ chồng tài tử series phim “Nhiệm vụ bất khả thi”. Theo tờ tạp chí này, Beckham chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của cặp đôi vàng, khi anh là người tình đồng tính khiến Cruise thường xuyên vắng nhà để lén lút gặp.

img_20140626163256476

img_20140626165905992

tom-6608b

Katie, vợ của Tom Cruise, đã bán tín bán nghi về mối quan hệ ngoài luồng này song đành giấu kín trong lòng. Mọi chuyện chỉ vỡ lở, trong một lần trở về nhà sớm hơn dự định, Katie Holmes đã bắt quả tang chồng mình và Beckham cùng ngủ trên giường, cả hai không một mảnh vải che thân. Để tăng tính thuyết phục cho bài viết, BlinGossip cũng dẫn lời một người thân (giấu tên) của Katie khẳng định cô sẽ tung ra bằng chứng về mối quan hệ bất chính của Cruise và Beckham ra trước tòa, nếu chồng cũ làm khó dễ chuyện nuôi bé Suri.

davidbeckhamtomcruisekatieholmesoprahfriendsjpg1341484347

tomcruisedavidbeckhamlakersgameconnorbrooklyn05jpg1341484351

Tuy nhiên, thông tin này chỉ là một câu chuyện thất thiệt được dựng lên nhằm mục đích câu khách của trang thông tin này. BlinGossip đã lợi dụng tình bạn thân thiết của Beckham và Cruise để thổi bùng lên tin đồn về mối quan hệ đồng tính. Họ thu lượm những bức ảnh chụp chung của 2 người cùng với những câu nói thân thiết như một minh chứng cho mối quan hệ nhạy cảm.

cruise26f-3-web

cruisesbeckhamsonthanksgiving

Thực tế, cho đến nay vẫn chưa có bất cứ bằng chứng xác thực nào chứng minh mối quan hệ trên mức tình bạn giữa 2 người. Thậm chí, “đôi bạn vàng” chưa một lần bận tâm đến việc giải thích trước những tin đồn vô căn cứ đó.