Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin nổi cách giấu giếm chiều cao của Ronaldo mỗi lần “chụp ảnh kỷ yếu”

(Kenhthethao) - Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha dường như chẳng mấy tự tin về chiều cao của mình.

Ronaldo sở hữu chiều cao 1m85. Đối với một cầu thủ thì đây là chiều cao mức trung bình. Và siêu sao người Bồ Đào Nha dường như không hề hài lòng với chiều cao của bản thân. Vì vậy, không ít người sẽ ngạc nhiên khi soi kỹ vào những bức ảnh Ronaldo chụp chung với các đồng đội.

ronaldotiptoes1

Đứng cạnh thủ môn của Bồ Đào Nha, Ronaldo chắc chắn không muốn mình phải thấp bé hơn so với đồng đội. Đôi chân kiễng cao hết sức có thể giúp siêu sao đang khoác áo Real có thể tăng từ 7 đến 10 cm. Và xem ra Ronaldo sẽ chẳng hề kém cạnh với thủ môn Rui Patrício, sở hữu chiều cao 1m92.

Ronaldo2

Thói quen này của siêu sao Bồ Đào Nha dường như luôn lặp lại ở tất cả các bức ảnh anh chụp chung với đồng đội, từ ĐTQG đến CLB Real Madrid.

59

Đứng cạnh Karim Bezema, cầu thủ người Pháp sở hữu chiều cao 1m87, nhưng Ronaldo lại cao hơn đồng đội từ 3-5 cm. Và ai cũng té ngửa khi soi xuống chân của siêu sao Real.

3.

Không chỉ muốn thi đấu xuất sắc hơn đồng đội, với tính cách cao ngạo của mình, Ronaldo còn muốn mình phải là người nổi bật hơn trong mỗi bức ảnh.

116

Ronaldo sẽ cảm thấy tự tin hơn nếu kiễng chân khi chụp ảnh

412

Ronaldo cười rất tươi khi cao hơn hẳn đồng đội trong bức ảnh

211