Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin nổi con trai của Ronaldo lại “kém thông minh” tới mức này

(Kenhthethao) - Từ một đoạn video đã bị cắt bỏ khỏi bộ phim tài liệu về Ronaldo, nhiều khán giả đã bị sốc nặng trước sự “kém thông minh” của con trai CR7.

Vào tháng 11/2015, một bộ phim tài liệu về siêu sao người Bồ Đào Nha – Ronaldo đã chính thức ra mắt công chúng. Bộ phim nói về cuộc sống, sự nghiệp của siêu sao bóng đá có nhiều fan nhất thế giới hiện nay nên ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

khong-the-tin-noi-con-trai-cua-ronaldo-lai-kem-thong-minh-toi-muc-nay-1

Tuy vậy, không phải ai cũng biết được rằng khi được công chiếu, đã có những đoạn bị buộc phải cắt bỏ khỏi bộ phim. Đặc biệt, trong những cảnh bị cắt có một đoạn phim rất đáng chú ý khi “bóc mẽ” khả năng trí tuệ không được thông minh cho lắm của con trai CR7.

khong-the-tin-noi-con-trai-cua-ronaldo-lai-kem-thong-minh-toi-muc-nay-2

Sau đó, đoạn video bị cắt này đã bị phát tán trên mạng dù Ronaldo đã rất cố gắng để ngăn chặn. Trong đoạn phim trôi nổi trên mạng, chúng ta có thể thấy rõ sự thất vọng của Ronaldo khi cậu con trai thậm chí không thể nhớ nổi tên của chính mình.

Ronaldo đã phát cáu và phải thốt lên “Ôi, chúa ơi” khi nghe con trai anh nói rằng tên mình là “Cristiano Santos”. CR7 đã phải rất cố gắng để giữ bình tĩnh và giải thích cho cậu quý tử rằng: “Tên của con không phải Cristiano Santos mà là Cristiano Ronaldo dos Santos.”

khong-the-tin-noi-con-trai-cua-ronaldo-lai-kem-thong-minh-toi-muc-nay-3

Đã rất nhiều người đặt hi vọng cậu bé Ronaldo Jr sẽ nối nghiệp ông bố CR7 để trở thành một siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, với khả năng tư duy, trí tuệ hạn chế thế này thì đó quả thật là một điều rất khó xảy ra.

Kim Quy