Không thể tin nổi đây là cách Ronaldo đối xử với fan hâm mộ của mình

(Kenhthethao) - Ích kỷ, kiêu ngạo, bảnh chọe... là những điều mà những người có ác cảm về Ronaldo vẫn dùng để nói về anh. Tuy nhiên, nếu nhìn vào cách siêu sao người Bồ Đào Nha đối xử với những người hâm mộ mình, chắc chắn bạn sẽ có một cách nhìn hoàn toàn khác về anh.

Bảnh chọe, kiêu căng, ích kỷ… là những lời nhận xét mà rất nhiều người dàn cho siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo. Bản thân anh cũng chưa bao giờ tìm cách thanh minh, phủ nhận những điều đó. Tuy nhiên, nếu thường xuyên theo sát CR7, hẳn nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi ẩn sau vẻ ngoài khó ưa của Ronaldo lại là một trái tim vô cùng ấm áp, nhân hậu và thân thiện.

Sự thân thiện của Ronaldo đã rất nhiều lần được các cầu thủ, những người thường xuyên tiếp xúc với anh và cả các cổ động viên nhắc tới. Chính nhờ nụ cười luôn nở trên môi, sự ân cần thể hiện qua từng hành động nhỏ nhặt nhất của anh đối với người hâm mộ mà lượng fan của Ronaldo ngày càng tăng lên một cách chóng mặt.

Tại vòng bảng Euro 2016, trong trận hòa 0 – 0 giữa Bồ Đào Nha của Ronaldo và đội tuyển Áo, một cổ động viên cuồng nhiệt đã chạy vào sân chỉ để tiếp xúc với anh. Mặc dù có màn trình diễn chưa được tốt nhưng CR7 vẫn tỏ ra vô cùng thân thiện, cởi mở khi bảo vệ cổ động viên này và thậm chí còn chụp ảnh tự sướng cùng fan cuồng của mình.

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-1

Tuy nhiên, đó không phải là lần duy nhất người ta thấy được sự nhân hậu, thân thiện của Ronaldo. Ở mùa giải trước, sau trận đấu giữa Real Madrid và Deportivo, CR7 cùng các đồng đội bước ra xe buýt để trở về Madrid thì bất ngờ có một cổ động viên nhí vượt qua hàng rào để lao tới ôm thần tượng. Sợ nhân viên bảo vệ có thể làm đau cậu bé trong lúc làm nhiệm vụ, Ronaldo đã ôm cậu bé vào lòng. Chỉ là một hành động rất nhỏ nhưng chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự nồng ấm nơi trái tim của siêu sao người Bồ Đào Nha này.

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-2

Vào mùa hè năm 2013, trong trận đấu thuộc International Champions Cup, một fan cuồng của CR7 đã vượt rào sân vận động và lao vào sân chỉ để được ôm hôn cầu thủ này. Đáp lại tình cảm của chàng thanh niên này, Ronaldo nở một nụ cười rất tươi và không ngần ngại ôm lấy fan cuồng của mình.

Soccer: International Champions Cup-Championship-Real Madrid vs Chelsea

Ngoài ra, còn rất nhiều lần khác, Ronaldo để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt người hâm mộ bằng sự thân thiện, cởi mở của mình:

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-4

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-5

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-6

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-7

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-8

khong-the-tin-noi-day-la-cach-ronaldo-doi-xu-voi-fan-ham-mo-cua-minh-9