Không thể tin nổi Hoa hậu Mai Phương Thúy lại thù ghét Messi đến thế

(Kenhthethao) - Messi là một trong những cầu thủ có nhiều fan hâm mộ nhất trên thế giới. Thế nhưng, trái ngược với nhiều người, Hoa hậu Mai Phương Thúy lại chẳng ưa gì siêu sao người Argentina.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong số ít những người đẹp yêu thích môn thể thao vua. Dù rất bận rộn với các hợp đồng quảng cáo, các sự kiện và công việc từ thiện nhưng cô luôn dành thời gian để theo dõi các trận bóng đá. Tuy nhiên, khác với những fan hâm mộ Messi, cô lại chẳng ưa gì siêu sao người Argentina này.

mai-phuong-thuy-ham-mo-ronaldo-nhung-khong-thuc-su-an-tuong-voi-messi-537-1464816661-574f5415b3beb

Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về cầu thủ mà bản thân không thích nhất, Mai Phương Thúy đã không ngần ngại khẳng định là Messi. Và lý do được người đẹp này đưa ra cũng rất đơn giản.

Manchester-United-v-Hull-horz-86d6c

“Mình còn nhớ, hồi đầu xem Messi thi đấu, nhìn cậu ấy, mình nghĩ Messi khá nhiều tuổi. Messi quá nổi tiếng, lại đoạt nhiều Quả bóng vàng, mình nghĩ anh ta sẽ sớm “nghỉ hưu” thôi. Ai dè sau khi tìm hiểu mới biết Messi sinh năm 1987, vậy là còn lâu anh ta mới nghỉ đá. Trong khi đó, vì Messi và Barcelona mà M.U của mình đã bỏ lỡ hai cúp Champions League rồi. Thế nên mình mới “cực kì không thích” Messi”, Mai Phương Thúy chia sẻ.

collage37

Có lẽ bởi rất hâm mộ M.U và Ronaldo nên Hoa hậu Việt Nam năm 2006 mới “cực kỳ không thích” Messi. Và tất nhiên, khi được hỏi nếu chọn lựa mời Ronaldo hay Messi đến Việt Nam, người đẹp sinh năm 1988 đã không mất thời gian suy nghĩ và khẳng định chọn siêu sao người Bồ Đào Nha.

mai-phuong-thuy-xinh-dep-rang-ngoi-sau-tin-don-da-lay-chong-1464676728490

Messi

Nếu nghe được thông tin này, có lẽ Messi sẽ rất buồn lòng khi ở Việt Nam có một cô gái xinh đẹp đại diện cho phái yếu nhưng lại không hề yêu quý anh.