Không thể tin nổi, một võ sĩ Olympic dùng chổi đánh và bóp cổ nhân viên dọn phòng

(Kenhthethao) - Chẳng biết VĐV này có hối hận vì hành động của mình hay không nhưng để bị giam giữ vì lí do này thì đúng thật quá ngu ngốc.

Thật không hiểu nổi, tại sao các võ sĩ Olympic lại thích tấn công những nhân viên dọn phòng đến thế, đây là vụ thứ 3 xảy ra tại Rio năm nay. Trước đó, hai võ sĩ quyền anh Hassan Saada (Morocco) và Jonas Junius (Namibia) đã bị bắt vì hành vi tấn công tình dục nhắm vào cùng một đối tượng là các nhân viên dọn phòng nữ.

Tuy nhiên, nếu tấn công tình dục các nhân viên nữ thì còn dễ hiểu đối với những võ sĩ trẻ tuổi, tràn trề sinh lực và chưa thi đấu. Trường hợp thứ 3 mới thật là đặc biệt.

Theo đó, cảnh sát cho biết một VĐV Bulgaria đã dùng chổi tấn công bốn nữ nhân viên dọn phòng, thậm chí còn đấm vào mặt và lao vào bóp cổ một cách cực kì bạo lực. Đến hiện tại, danh tính của VĐV đó chưa được tiết lộ, song anh ta đã bị bắt lại để điều tra.

rio.span.600.1

Người ta vẫn không hiểu được lí do tại sao những võ sĩ mạnh mẽ và tài giỏi nhường ấy lại phải lao vào và tấn công các nhân viên dọn phòng chỉ toàn phụ nữ.

Người phát ngôn của Olympic Rio 2016 Mario Andrada tuyên bố ban tổ chức “rất lo lắng” về vụ việc này và công cuộc điều tra đang được tiến hành khẩn trương bởi ai cũng cảm thấy bất an trong không gian những võ sĩ sẵn sàng “nổi điên” và lao vào so găng cùng vài người phụ nữ chân yếu tay mềm như vậy.

rio1

Olympic Rio 2016 chỉ còn 5 ngày nữa là kết thúc, tuy vậy nó cũng chứng kiến nhiều sự việc không may xảy ra. Ngày 15/8, tại công viên Olympic, một chiếc camera cỡ lớn rơi từ khoảng cách 18 mét khiến bảy người bị thương.

Trước đó, một nhóm VĐV bơi lội Mỹ bị cướp dí súng vào đầu khi đang ngồi taxi. Tay vợt Juan Martin del Potro thì bị kẹt trong thang máy ở làng VĐV 40 phút trước khi được giải cứu bởi các thành viên của đội bóng ném.

Chang Chang