Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thể tin nổi sức mạnh phi thường của Ronaldo

(Kenhthethao) - Từ lâu, Ronaldo đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc với thân hình và thể chất phi thường của mình. Nhưng với thông số này, tất cả sẽ còn phải sốc lên sốc xuống khi biết được CR7 còn đủ sức nâng được...16 chiếc ô tô 4 chỗ.

toyota-1024x470

Theo thống kê của chuyên gia, tính trung bình tổng khối lượng tạ Ronaldo nâng trong một buổi tập tương đương với 16 chiếc Toyota Prius. Khối lượng này còn nặng hơn tổng trọng lượng của một chiếc Hyundai Universe (45 chỗ) dùng cho ngành du lịch.

hyundai_Universe_Japan_16p1

Đó là minh chứng hùng hồn về thể chất phi thường của ngôi sao người Bồ. Nó giúp ta lí giải về cú sút của CR7 với vận tốc “khủng khiếp” nhanh gấp 4 lần lực đẩy tên lửa Apollo mà người ta đo được (130km/h ~ 31m/s).

ronaldo-16-xe1

Nhận thấy tầm quan trọng của Gym, Ronaldo còn đầu tư riêng cho mình một phòng tập tại gia với đầy đủ những dụng cụ và thiết bị đạt chuẩn dành cho một vận động viên Olympic.

ronaldo-16-xe-2

Ngoài bóng đá, xe hơi thì Gym cũng là một niềm đam mê với Ronaldo. Anh luôn muốn duy trì một thể hình và thể trạng tốt nhất mỗi khi ra sân. Với độ tuổi 32 như hiện nay, việc tăng cường thể lực là một việc thiết yếu giúp anh cạnh tranh và giữ vững được phong độ đỉnh cao của một siêu sao số 1 thế giới. Thực tế đã cho thấy anh đang sở hữu một thể trạng sung mãn hơn rất nhiều cầu thủ trẻ khác trong làng túc cầu bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ.

davila-cr-1

Thân hình của ngôi sao Real Madrid khiến nhiều người phải thèm muốn không chỉ có phái nữ. Diego Davila là một nhân vật điển hình khi anh được gọi là Ronaldo phiên bản ngoài sân cỏ.

Có thân hình giống hệt Ronaldo, anh nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội và đã may mắn trở thành một người bạn đồng thời là một đối tác của CR7. Davila đã đồng ý làm người mẫu thay thế Ronaldo cho một số hợp đồng quảng cáo do lịch quay của ngôi sao số 7 đã bị quá tải.

davila-cr

Với đà tập luyện này, sự nghiệp đỉnh cao của Ronaldo vẫn sẽ còn tiếp tục và cuộc đua thống trị làng bóng đá thế giới vẫn sẽ còn xuất hiện cái tên Cristiano Ronaldo chí ít trong vòng 3 năm tới.

Hai.St/ Theo Thethaovaxahoi.vn