Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không thỏa mãn, Ronaldo phủi tay sau “lần đầu làm chuyện ấy” với bản sao của Irina Shayk

(Kenhthethao) - Mang danh bản sao của Irina Shayk nhưng cô gái này bị Ronaldo từ chối phũ phàng khi được giới thiệu cho ngôi sao bóng đá này.

Ronaldo là Irina Shayk đã ở bên nhau tận 5 năm nhưng nhiều lí do, họ buộc phải chia tay. Từ đó đến nay, Irina thì đã yên ấm bên tài tử Bradley Cooper nhưng Ronaldo thì vẫn giường đơn gối chiếc.

1426538744_irina i kristina

Cám cảnh cho tình hình của siêu sao người Bồ, nhiều người cũng tỏ ra quan tâm mối lái cho Ronaldo nhưng chẳng có cô nàng nào lọt được vào mắt xanh của cầu thủ tài danh. Có một dạo, báo chí rộ tin đồn CR7 chuyển sang yêu đàn ông và chẳng để ý gì đến những cô gái mơn mởn quanh mình nữa. May mắn sao, chỉ một thời gian đâu lại vào đấy.

174f175fab9f55bcf2774160ffed6ecf

Mới đây, một cô nàng nổi lên là “bản sao của Irina Shayk” đã được giới thiệu đến cho siêu sao này. Chẳng là ai cũng biết CR7 vẫn còn lưu luyến Irina lắm. Anh thường xuyên thích ảnh bạn gái cũ trên Instagram của cô và có vẻ vẫn còn yêu mến đậm sâu.

dsc7964c_1

Hiểu được tình cảnh này, chuyên gia trang điểm David đã giới thiệu người mẫu Kristina Peric, cô nàng giống hệt Irina Shayk cho chân sút này. Tuy nhiên, cuộc mai mối này đã không thành công.

740full-kristina-peric

Có vẻ không ưng ý nàng chân dài, Ronaldo gặp mặt chỉ một lần rồi “dông” thẳng, ai góp ý cũng chẳng nghe. Cực chẳng đã, cô nàng tội nghiệp phải lên báo giãi bày: “

“Lần đầu gặp chuyên gia trang điểm David, ông ấy nói rằng tôi khá giống với Irina Shayk. Ông ấy tin chắc rằng C.Ronaldo sẽ thích tôi. Sau đó, ông ấy giới thiệu tôi với anh ấy.

kristl-cc-13

Mặc dù là cầu thủ nổi tiếng và giàu có nhưng C.Ronaldo lại cư xử rất bình thường và không hề tỏ ra kênh kiệu. Thật không may, chúng tôi không có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Anh ấy rất bận còn tôi cũng phải giải quyết vài việc ở Miami”.

1118full-kristina-peric

Test_Kristina151

Thật cũng chẳng rõ sự việc biến chuyển theo cách nào, tuy nhiên có vẻ không thỏa mãn các yêu cầu, CR7 đã thẳng đường đi thẳng chỉ sau một lần gặp gỡ ngắn gọn.

Chang Chang/Kenhthethao