Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kiatisuk châm chọc HLV Miura trước trận Việt Nam – Thái Lan

(Kenhthethao.vn) -Trong một bài phỏng vấn mới đây, HLV Toshiya Miura cho rằng Thái Lan chỉ đang dẫn đầu Đông Nam Á chứ chưa đạt đến đẳng cấp châu lục.

1
Kiatisuk cho rằng HLV Miura đang tìm cách để giảm áp lực cá nhân.

Nếu xét trên những con số thống kê thì nhận định này HLV Miura khá chuẩn xác. Lần cuối cùng Thái Lan góp mặt tại giải đấu cao nhất châu lục (AFC Asian Cup) đã từ năm 2007, khi họ là đồng chủ nhà. Thái Lan cũng chưa bao giờ vào đến vòng loại cuối cùng ở khu vực châu Á cho một kỳ World Cup.

Dù bị đồng nghiệp xem thường, HLV Kiatisuk Senamuang vẫn bình thản châm chọc:“HLV Miura nhận xét như vậy có lẽ vì muốn giảm bớt áp lực cá nhân sau cơn bão chỉ trích từ giới chuyên gia và người hâm mộ. Ông ấy nên xem lại năng lực cầm quân của mình.”

Vào ngày 13/10 tới, ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ có cuộc chạm trán tại Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018. Thái Lan đang dẫn đầu bảng đấu và được đánh giá cao hơn đội chủ nhà. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Kiatisuk đã triệu tập Chanathip Songkrasin, cầu thủ được mệnh danh “Messi Thái”.

HLV Kiatisuk tự tin phát biểu: “Tôi không quan tâm đến truyền thông khi trận đấu chưa bắt đầu. Quan điểm của tôi là đợi đến khi trọng tài thổi còi kết thúc 90 phút, mọi việc sẽ sáng tỏ.” Về phía ĐT Việt Nam, HLV Miura cũng đã đưa ra danh sách sơ bộ. Một lần nữa, người hâm mộ lại tiếc nuối vì “Messi Việt” Nguyễn Công Phượng tiếp tục vắng mặt trong đợt tập trung này.