Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kích thước vòng 1 của hotgirl Tú Linh bất ngờ thay đổi chóng mặt

(Kenhthethao) - Gương mặt xinh đẹp như thiên thần của hotgirl Tú Linh M.U từng khiến bao chàng trai "say như điếu đổ". Nhưng mới đây nhiều người còn ngạc nhiên hơn khi vòng 1 của cô nàng cứ như bị "biến hình".

tl1

Khi mới bắt đầu nổi tiếng với danh xưng hotgirl fan M.U, Tú Linh được yêu mến với gương mặt thanh tú và cực kỳ xinh xắn. Xuất hiện trên tivi cùng lời bình luận thông minh cũng như hiểu biết về bóng đá đã giúp Tú Linh đốn gục trái tim của rất nhiều chàng trai.

-loat-anh-khien-fan-man-utd-8216nong-mat8217-cua-tu-linh

Tuy nhiên, cũng trong ngày cô nàng làm mưa làm gió trong trang phục áo đấu của “Quỷ đỏ” rất nhiều fan nam đã nhận ra dù công nàng rất xinh nhưng có vẻ như vòng một không được “chuẩn” lắm. Nhiều ý kiến đều tỏ ra đồng tình.

inst10_Tulinh11

Thế nhưng sau đó, trong một chuyến du lịch Tú Linh bất ngờ khoe ảnh bikini với vòng một căng tròn, đẫy đà khiến các fan mắt tròn mắt dẹt.

jjj

collage222

Nhưng rồi trong vài sự kiện khi diện những chiếc váy quây thì vòng một của cô nàng như bị “mất tích”. Những anh chàng từng xuýt xoa với vòng một có kích thước lớn trước đây lại được phen hoảng hốt không hiểu vì sao vòng một của Tú Linh lại “biến hình” nhanh đến như vậy.

collage

collage333
Hiện tại cô nàng đang tích cực tham gia vào mảng truyền thông và trở thành M.C, khách mời của nhiều chương trình thể thao. Chính vì vậy gu ăn mặc của Tú Linh đã có những thay đổi và đa dạng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, có lẽ việc quên “hóa trang” nên “phong độ” thất thường của kích thước vòng 1 bị chú ý nhiều hơn.

fifa-online-3-hot-girl-mu-tu-linh-se-xuat-hien-va-khuay-dao-football-fest-2016

1

hot-girl-tu-linh-bat-ngo-xuat-hien-trong-trailer-truy-kich-20

Tú Linh rất biết cách “hô biến” để vòng 1 trở nên hấp dẫn hơn.

Hot_girl_Tu_Linh_quyen_ru_va_ca_tinh_trong_bo_anh_moi_5

Untitled

tu-linh_mu