Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Kim Jong-un hành hạ các VĐV bằng án phạt không thể tin nổi sau thất bại tại Olympic Rio

(Kenhthethao) - Đoàn thể thao Triều Tiên đã không đạt được số huy chương theo chỉ tiêu tại Olympic của lãnh đạo Kim Jong-un. Do đó, các VĐV sẽ phải chịu những ngày tháng chẳng mấy vui vẻ trong tương lai.

140116003943-kim-jong-un-north-korea-profile-dictator-horizontal-large-gallery

Trước khi đoàn thể thao Triều Tiên đến với Olympic Rio 2016, lãnh đạo Kim Jong-un đã đề ra chỉ tiêu huy chương khá khó khăn cho các VĐV. Theo đó, các VĐV Triều Tiên phải đạt được ít nhất 5 huy chương vàng và 12 huy chương bạc. Tuy nhiên, sau những thất bại đáng tiếc, đoàn thể thao của đất nước này đã trở về chỉ với 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Đây là thành tích còn kém xa so với chỉ tiêu ban đầu.

article-doc-e30xa-4F1wz0FCxg5c6763c3cfb121ec42-240_634x4211

Đô cử Om Yun-Chol khi giành HCB cũng đã phải lên tiếng xin lỗi ngài Kim Jong-un.

Nỗi thất vọng về bản thân, nỗi lo lắng vì không thể hoàn thành chỉ tiêu lấn át tinh thần các VĐV Triều Tiên ngày trở về. Trước đó, lãnh đạo Kim Jong-un cũng đã bày tỏ hy vọng lớn lao vào thành công của Triều Tiên tại Olympic Rio và với kết quả gây thất vọng này các VĐV đánh mất phong độ sẽ phải trải qua một tương lai khá ảm đạm.

720x400_38615ea9-370a-4dcb-81f8-4a70aed04dce-1422

Đô cử Rim Jong-sim, giành được HCV Olympic những vẫn khóc nức nở vì sắp phải gặp lãnh đạo Kim Jong-un.

Theo báo giới phương Tây đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã quyết định đưa ra hình phạt nghiêm khắc cho các vận động viên là những người để tuột mất huy chương tại Thế vận hội. Cụ thể, họ sẽ phải tham gia và làm việc trong các mỏ than. Thậm chí, ông Kim Jong-un cũng yêu cầu tất cả các thành viên gia đình vận động viên này cũng phải làm việc tại mỏ than đó để chuộc lỗi lầm thất bại tại Olympic.

o-kim-jong-un-stands-facebook-2213

Chưa dừng lại ở đó, các vận động viên sẽ bị ép rời khỏi nhà, tịch thu thẻ khẩu phần ăn. Điều này đồng nghĩa với việc, họ sẽ không có gì ăn với quy định hiện nay ở Triều Tiên. Có thể thấy nếu hình phạt này là sự thật thì tương lai của các VĐV và gia đình quả thực rất u ám. Đó không phải là lần đầu các VĐV thể thao bị phạt nặng sau khi thi đấu thất bại. Trước đó, sau World Cup 2010, khi đội tuyển Triều Tiên thua cuộc cũng đã bị chịu phạt tương tự. Các cầu thủ bị buộc phải lao động trong mỏ than, sau đó bị trục xuất khỏi đất nước này .