Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kinh hãi nước hồ bơi chuyển sang màu vàng hôi thối sau phần thi của kình ngư bị ngộ độc thực phẩm

(Kenhthethao) - Cuộc thi bơi lội do huyện đảo của Seychelles, một nước châu Phi tổ chức đã gặp phải sự cố bất ngờ khiến những người chứng kiến vô cùng ái ngại.

Cuộc thi bơi tổ chức thường niên tại đảo La Digue and Inner Islands diễn ra dành cho các VĐV nghiệp dư và những người yêu thích bơi lội trong huyện đảo đã thu hút rất đông người đăng kí tham dự.

nuoc-ho-boi-dadkdkd

Tuy nhiên, có vẻ như gần đây các hồ bơi đều gặp “vận đen”. Trong khi hồ bơi của Olympic Rio đổi màu và xuất hiện mùi hôi nồng nặng khiến các VĐV lo lắng và ghê sợ thì hồ bơi diễn ra cuộc thi ở La Digue and Inner Islands cũng xảy ra một tình huống dở khóc dở cười. Một nam VĐV tên Dop Deba dù chưa kịp về đích nhưng không may đã “dội bom” khủng khiếp ngay tại hồ bơi khiến những người chứng kiến không khỏi hốt hoảng. “Sản phẩm” của anh chàng ngay lập tức bốc mùi và gây ra cảnh tượng “ghê người”.

swimming-competi

Đây là sự việc hy hữu sau nhiều năm tổ chức cuộc thi chưa từng xảy ra. Được biết, VĐV Dop Deba đã phát hiện mình bị đau bụng trước đó nhưng anh vẫn cố gắng tham gia cuộc thi với mong muốn giành giải nhất. Anh đã đến gặp bác sĩ ngay sau đó, theo chuẩn đoán Dop Deba đã bị ngộ độc thực phẩm dẫn đến tình huống bi hài khi tham dự cuộc thi bơi. Có lẽ sau khi chứng kiến những gì diễn ra cuộc thi, rất nhiều người sẽ chẳng dám “bén mảng” đến nơi đã từng chứa “vật thể” mất vệ sinh mà anh chàng Deba để lại.

20131204144432-thayđ

Lý giải cho sự vô duyên của mình, Deba cho biết, trước khi tham dự cuộc thi, anh đã ăn một tô mì ở quán ăn sát thị trấn, có lẽ đây là nguyên nhân khiến anh bị đau bụng và không thể về đích cũng như gây ra sự việc trên. Một số người thông cảm  với trường hợp của Deba, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng lẽ ra khi biết mình bị đau bụng thì không nên tham dự cuộc thi. Hoặc phải dừng lại ngay khi thấy mình không ổn.

Sự việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc thi và hình ảnh của chính Deba, nhiều lời giễu cợt dành cho anh ngay sau khi cuộc thi kết thúc, còn đây có lẽ là một kỉ niệm buồn đối với anh chàng mê bơi lội này.