Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kinh ngạc: Càng lớn con trai Ronaldo càng giống hệt người đàn anh Ryan Giggs

(Kenhthethao) – Ronaldo có lẽ chưa bao giờ có thể tưởng tượng được cậu con trai của mình càng lớn lại càng giống Ryan Giggs một cách kỳ lạ tới mức này.

Kể từ khi Ronaldo Jr xuất hiện CR7 đã thay đổi bản thân rất nhiều để trở thành một tấm gương sáng cho cậu con trai bé nhỏ. Anh ít khi bù khú cùng bạn bè trong những bữa tiệc linh đình, giảm hẳn tần suất cặp kè với các cô gái chân dài và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

kinh-ngac-cang-lon-con-trai-ronaldo-cang-giong-het-nguoi-dan-anh-ryan-giggs-4

Qua những sự thay đổi này, có thể cảm nhận được rất rõ tình yêu mà siêu sao người Bồ Đào Nha dành cho cậu con trai lớn tới mức nào. Tuy nhiên, Ronaldo có lẽ không thể ngờ được cậu quý tử mà mình hết mực thương yêu càng lớn lại càng giống người đồng đội cũ của anh tại M.U – Ryan Giggs.

Trong khi CR7 sở hữu một thân hình cao to, vạm vỡ thì cậu bé Ronaldo Jr lại có thể hình gầy gò, mảnh khảnh. Dáng vẻ này khiến không ít người liên tưởng tới Ryan Giggs thời còn trẻ.

kinh-ngac-cang-lon-con-trai-ronaldo-cang-giong-het-nguoi-dan-anh-ryan-giggs-1

Bên cạnh dáng vẻ gầy gò, Ronaldo Jr còn sở hữu mái tóc xoăn tít mà nhiều người nhận xét không khác gì Ryan Giggs.

Manchester-United-2-1-Arsenal-FA-Cup-Semi-Final-replay-April-14-1999_OZDE

Không chỉ có vậy, dáng sút bóng của con trai CR7 và Giggs cũng có nét giống nhau tới mức đáng kinh ngạc.

kinh-ngac-cang-lon-con-trai-ronaldo-cang-giong-het-nguoi-dan-anh-ryan-giggs-3

Sự giống nhau giữa Ronaldo Jr và Ryan Giggs chắc chắn là điều vô cùng đáng lưu tâm. Lý do là huyền thoại người Xứ Wales từng bị giới truyền thông vạch trần hành vi đáng xấu hổ khi tòm tem cả với em dâu trong suốt 8 năm.

kinh-ngac-cang-lon-con-trai-ronaldo-cang-giong-het-nguoi-dan-anh-ryan-giggs-5

Và trong quãng thời gian cùng khoác áo M.U, CR7 và Ryan Giggs là những người bạn khá thân thiết. Thậm chí siêu sao người Bồ Đào Nha còn thường xuyên đi ăn tối cùng vợ chồng người đàn anh.

Phải chăng sự giống nhau này chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên hay còn ẩn chứa một bí mật phía sau? Câu hỏi này chỉ có người trong cuộc mới biết và mới có thể trả lời chính xác được!

>>> Sốc trước khoản nợ mà cả đời Ronaldo cũng không thể trả được

Kim Quy/Kenhthethao.vn