Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kinh ngạc với pha ném lao suýt lấy mạng quay phim của VĐV Olympic

(Kenhthethao) – Olympic luôn mang đến những tình huống hết sức bất ngờ, đôi khi bạn sẽ phải bật cười với những màn trình diễn nhưng đôi khi chứng kiến những cuộc so tài tại Olympic cũng khiến bạn suýt mất mạng bất cứ lúc nào.

Vụ việc hi hữu trên xảy ra hôm 19/8 ở nội dung 10 môn phối hợp dành cho nam. Theo đó, tình huống ném lao sai địa chỉ của Cedric Dubler xém chút nữa là trúng vào anh chàng quay phim đứng gần đó.

Untitled1

Ngay sau tình huống thót tim này, VĐV 21 tuổi đã chạy tới hỏi thăm và xin lỗi người quay phim với vẻ mặt hốt hoảng. Được biết, VĐV đến từ Brisbane chỉ về thứ 22 ở nội dung này.

Untitled2

“Suýt chút nữa đã hại chết người quay phim. Thật xấu hổ”, Cedric Dubler đăng dòng status đầy hối lỗi trên trang Twitter cá nhân sau đó.

Untitled3

Không phải cho đến vụ việc này Cedric Dubler mới được mọi người biết đến. Trước đó, tên tuổi của anh đã nổi như cồn với sở thích ôm gấu Teddy mọi lúc mọi nơi. Anh gây chú ý ở sân bay Rio khi ôm chú gấu Teddy yêu thích và chụp ảnh với vẻ mặt đầy tự hào.

Nó đã ở với tôi trong nhiều năm. Đi đâu tôi cũng mang nó đi đấy“, Cedric Dubler trả lời phỏng vấn. Cedric Dubler cũng cho biết nó chính là người bạn an ủi anh khi phải đối mặt với điều kiện sinh hoạt tệ hại ở làng Olympic.

Theo Trí Thức Trẻ