Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kình ngư Pháp sớm nhận “quả báo” khi vừa giở trò chơi xấu đối thủ tại Olympic

(Kenhthethao) - Khi tiến hành lượt thi đấu cuối cùng, kình ngư người Pháp đã phải nhận kết quả đầy cay đắng từ ban tổ chức Olympic. Lý do cũng chỉ bởi, cô đã cố tình chơi xấu và hạ nhục đối thủ của mình.

Trường hợp vô cùng hi hữu này đã xảy ra trong nội dung bơi 10 km nữ. Về đích đầu tiên là kình ngư người Hà Lan – Sharon Van Rouwendaal với thành tích là 1 giờ 56 phút 32,1 giây. Cuộc đua giữa 2 vận động viên người Pháp và Italia để dành huy chương bạc vô cùng cạnh tranh và khốc liệt.

dimdoithu

Ở chặng bơi cuối cùng, Aurelie Muller và Rachele Bruni đã cạnh tranh rất quyết liệt. Kết thúc phần thi, theo kết quả chung cuộc, kình ngư người Pháp đã chạm đích trước tay bơi Italia. Tuy nhiên, kết quả này lại khiến Rachele Bruni cảm thấy rất tức giân và tố Aurelie Muller đã dìm cô xuống nước. Vì thế cô đã không thể chạm tay trước đối thủ của mình.

Ngay sau đó, BTC đã theo dõi lại băng ghi hình và thấy đúng là vận động viên Pháp đã thực hiện hành vi chơi xấu. Ban giám khảo đã quyết định tước bỏ tấm HCB của Aurelie Muller để trao cho Rachele Bruni. Vận động viên còn lại giành huy chương đồng là Poliana Okimoto của Brazil.

1471312578-boi-loi1

“VĐV người Pháp đã dìm tôi xuống mặt nước, khiến cho tôi không thể chạm tay vào tấm bảng” – vận động viên Bruni trả lời kênh truyền thông của Italia sau khi nhận giải.

La La