Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Klopp chưa đến, fan Liverpool mơ có… Marco Reus

(Kenhthethao.vn) Fan hâm mộ Liverpool đang rất lạc quan khi đội nhà sa thải Brendan Rodgers và sắp sửa mời Jurgen Klopp thay thế.

18
Fan Liverpool mơ được “Dortmund hóa”. Ảnh: internet

Thông tin vị HLV lừng danh Jurgen Klopp từng giúp Dortmund bay cao tại Bundesliga sắp ngồi vào ghế nóng sân Anfield đang làm fan hâm mộ The Kop ngây ngất. Dù CLB Liverpool chưa có thông báo bổ nhiệm chính thức nào, nhưng các fan của đội bóng này đã mơ về tương lai xa hơn.

Đó là khi Klopp đến, vị chiến lược gia người Đức (được mong chờ) sẽ mang theo những cậu học trò giỏi một thời như Marco Reus, Pierre-Emerick Aubameyang và Mats Hummels cập bến nửa đỏ vùng Merseyside. Sau đây là những chia sẻ đầy lạc quan của fan Liverpool khi nghe tin Klopp đến:

Craig Hegarty (@craighegarty8): “Klopp sẽ mang Hummels, Reus và Aubameyang đến, chúng ta có thể thắng cả Euro và World Cup luôn không chừng #YNWA”

Jack (@Jack__91): “Klopp, đừng quên mang theo Reus, Hummels và Aubameyang. Chúng tôi sẽ chào đón các bạn tại sân bay John Lennon”

Christopher Randa (@Chris_BJR): “Hy vọng Klopp sẽ mang theo những cầu thủ hàng đầu từ Dortmund theo ông ấy. #Reus #Hummels #Gundogan #Aubameyang”

Josef Vlcek (@pepevlcek): “Hãy tưởng tượng chúng ta bổ nhiệm Klopp và kí hợp đồng với Reus, Hummels hay Aubameyang nhỉ. Liverpool sẽ rất mạnh.”