Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Klopp xác nhận Liverpool sẽ có thêm bom tấn

Với sự khủng hoảng ở hàng phòng ngự, HLV Jurgen Klopp sẽ phải bổ sung gấp một hậu vệ đẳng cấp.

 Klopp đang khổ sở với hàng thủ. Ảnh: Internet.

Chiến lược gia người Đức đã hé lộ kế hoạch chuyển nhượng tiếp theo của Liverpool. Mặc dù sau 7 cái tên mang về, Klopp từng có thông báo rằng kế hoạch mua sắm của ông đã hoàn tất. Nhưng tình hình đã thay đổi kể từ sau trận đấu với AS Roma.

Cụ thể, Alberto Moreno đã dính chấn thương dây chằng và chưa hẹn ngày trở lại. Sắp tới, Klopp sẽ buộc phải dùng James Milner cho vị trí hậu vệ trái ‘bất đắc dĩ‘. Và bản thân ông cũng xác nhận sẽ cần có sự bổ sung tức thì.

“Hoạt động chuyển nhượng đã kết thúc? Không, tôi không nghĩ vậy,” ông khẳng định. “Những gì bạn đã nhìn thấy (ở trận với Roma) là một ví dụ về khả năng phòng thủ. Chúng tôi đã để lộ ra quá nhiều khoảng trống. Các tiền đạo chơi ổn nhưng sau lưng họ thì khác. Gomez, Sakho và Lucas đều đã chấn thương và chúng tôi không có đủ nhân lực.”

Như vậy, HLV này đã gián tiếp khẳng định rằng ông sẽ cần ít nhất một cái tên để bổ sung vào hàng thủ. Được biết, Jonas Hector đang là mục tiêu ưu tiên hàng đầu. Cầu thủ 26 tuổi của CLB Cologne được cho là sẽ tiêu tốn của Liverpool đến 20 triệu bảng.

Theo bongda.com.vn