Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kovacic đạt thỏa thuận chia tay Real Madrid

Tiền vệ Mateo Kovacic đã quyết định chia tay Real Madrid để tìm cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Bến đỗ mới của tiền vệ người Croatia sẽ là AS Roma.

Mateo Kovacic thường xuyên phải theo dõi trận đấu trên băng ghế dự bị. Ảnh: Internet.

Tờ La Gazzetta dello Sport ngày hôm nay đưa tin, đại diện của AS Roma đang có những cuộc đàm phán bí mật với CLB Hoàng gia Real Madrid. Nội dung các cuộc đàm phán xoay quanh việc đội bóng thủ đô nước Ý sẽ mượn Mateo Kovacic trong mùa giải tới.

Cũng theo tờ báo Tây Ban Nha này thì cả hai bên đều đã có những tiếng nói chung và sẽ công bố chính thức thương vụ này trong thời gian tới.

Tiền vệ 22 tuổi cũng là mục tiêu theo đuổi của hai ông lớn nước Ý khác là Juventus và AC Milan. Tuy nhiên bản thân Kovacic lại thích đội bóng thủ đô hơn. Trước đó Mateo Kovacic cũng từ chối việc có thể quay về thi đấu cho Inter Milan do những mâu thuẫn cá nhân với HLV Roberto Mancini.

Mateo Kovacic cập bến Real Madrid ở mùa giải 2015-16, nhưng do không thể hiện được nhiều anh thường xuyên phải làm quen với băng ghế dự bị. Chính vì thế tiền vệ người Croatia buộc phải rời CLB Hoàng gia để tìm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Theo bongda.com.vn