Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kỳ Hân “cơm không lành canh không ngọt” khi thấy ông xã thẳng tay tát Angela Phương Trinh

(Kenhthethao) - Chắc hẳn không ít người sẽ kinh ngạc khi chứng kiến cảnh Mạc Hồng Quân thẳng tay tát Angela Phương Trinh đôm đốp. Vì thế, xem ra Kỳ Hân cũng chẳng vui vẻ gì khi theo dõi cảnh này.

Bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” do Angela Phương Trinh và Mạc Hồng Quân thủ vai chính mới đây đã tung ra một MV nhạc phim đầy ấn tượng. Trong phim, chân sút Việt kiều không lành như cục bột giống đời thường mà hóa thân thành một vệ sĩ đầy võ nghệ. Điều ấn tượng nhất mà người xem thấy trong MV chính là cảnh Mạc Hồng Quân thẳng tay tát Angela Phương Trinh.

Video Mạc Hồng Quân thẳng tay tát Angela Phương Trinh

Chứng kiến cảnh quay này, không ít người kinh ngạc bởi chân sút Việt kiều diễn rất đạt với vẻ mặt lạnh lùng, đúng “chất” của một vệ sĩ chuyên nghiệp. Thế nhưng, Kỳ Hân xem ra chẳng hề thích thú khi chứng kiến cảnh quay này.

vlcsnap-2016-11-14-09h39m03s780

vlcsnap-2016-11-14-09h40m17s356

Trong một đoạn livestream trên facebook vợ chồng Mạc Hồng Quân đi xem bộ phim mới của Angela Phương Trinh “Vệ sĩ trái tim”, khi được fan hỏi về cảnh quay của ông xã với nữ diễn viên này, Kỳ Hân tỏ ra không hề thoải mái.

7

“Tát con người ta thiệt, không phải tát giả, tát phát té luôn”, chân dài đến từ Sóc Trăng chia sẻ trong đoạn livestream. Sau đó, Kỳ Hân còn quay sang nhìn Mạc Hồng Quân đầy ẩn ý.

kh

Đoạn livestream của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân

Với những cái tên như Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo, ca sỹ Bằng Kiều,… bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của điện ảnh Việt Nam.

ve-si-tieu-thu-va-thang-kho-1444325952-5yqbCp

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Vừa khoe ảnh hạnh phúc, Kỳ Hân đã “chê bai” Mạc Hồng Quân không thương tiếc