Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kỳ Hân cũng phải “khóc thét” trước thói ăn gian chiều cao của bạn gái Công Phượng

(Kenhthethao) - Kể từ khi trưởng thành từ chương trình học viện Ngôi sao và mối tình với Công Phượng bắt đầu, Hòa Minzy vẫn được biết đến là một cô gái nhỏ nhắn, tài năng. Dù biết ngoại hình không phải là tất cả, nhưng ai cũng sẽ choáng khi biết được thói ăn gian chiều cao này của cô nàng.

phuong_hoavn

Hòa Minzy là cô ca sĩ đầy tài năng, với chất giọng khỏe khoắn và sở hữu khuông mặt ưa nhìn, cô nàng đã vượt qua hàng loạt thí sinh tiềm năng để trở thành quán quân của Học viện Ngôi sao năm 2014.

Trước đó, cô ca sĩ quê Bắc Ninh đã theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng rồi lại bỏ dở giữa chừng vì quyết định nam tiến, bên cạnh đó Hòa Minzy cũng trở thành “gương mặt thân quen” với những người dùng mạng Youtube, trong clip cover những ca khúc nổi tiếng cùng người bạn trai cũ.

xp16122015hoa-minzyxphoa-minzy-2-1450242457

Tưởng chừng như mọi quyết định của giọng ca “Ăn gì đây” sẽ giúp cô nàng vững bước hơn trên con đường sự nghiệp, nhưng mọi thứ dường như diễn ra theo chiều hướng không mong muốn.

7889

Bắt đầu từ khi bức ảnh khóa môi say đắm với Công Phượng được công khai lên mạng, rồi liên tiếp sau đó là lộ ảnh khoe hình xăm ở ngực, ở vai, mặc áo đổi, đeo đồng hồ đôi …. đã khiến tinh thần Hòa Minzy được một phen lao đao và có nguy cơ rơi vào trạng thái trầm cảm. Với người bạn trai đang thi đấu ở nơi phương xa của cô cũng không có gì khá khẩm hơn.

1454151489-he-lo-ly-do-khien-hoa-minzy-khoc-nuc-no-khi-nhac-den-cong-phuong3

Dù thế nào thì cô ca sĩ quê Bắc Ninh cũng là phận con gái, chịu không ít những thiệt thòi trong chuyện tình cảm này. Hòa Minzy đã luôn cố gắng thay đổi mình nhiều nhất có thể, từ lĩnh vực chuyên môn cho đến ngoại hình. Nếu trước kia, bạn bè thân thiết vẫn thường xuyên đánh giá cô nàng chỉ nằm trong giới hạn an toàn ở gu ăn mặc thì bây giờ lại Hòa Minzy lại thiên về phong cách sexy.

hoa_minzy_lan_dau_khoe_anh_dien_bikini_sexy_cong_phuong_nghi_gi_39158_hoa_minzy_lan_dau_cong_khai_anh__resize

Tuy nhiên, cho dù cố thế nào thì người hâm mộ của giọng ca Bắc Ninh cũng phải thừa nhận rằng vóc dáng có phần nhỏ con không phải là lợi thế, thậm chí là khiến cô “được” đứng vào hàng ngũ “nấm lùn” của showbiz. Vì chiều cao khiêm tốn chỉ có 1m55 thì so với những ca sĩ cùng tuổi, có vẻ Hòa Minzy lép vế hơn cả. Tuy có bất lợi về ngoại hình là vậy, nhưng cũng chính nhờ đặc điểm này mà chúng ta mới biết được tài biến hóa phong cách không ngừng của bạn gái Công Phượng.

collage

Thật không ngoa khi nói cựu quán quân của Học viện Ngôi Sao là “thánh ăn gian” vì nhìn vào những bức ảnh như thế này, ai cũng sẽ nghĩ cô nàng ít phải cao 1m60.

hoa-minzy-blogtamsuvn010

 Nếu người hâm mộ vẫn thường quen nhìn Hòa Minzy như thế này….

hoa-minzy-blogtamsuvn006

… thì sau khi ngó qua tấm này hẳn ai cũng choáng.

chieu-cao-khiem-ton-hoa-minzy-blogtamsuvn1

Mặc dù biết cả 2 cùng tuổi và biết rằng Kỳ Hân cũng là người mẫu nên đọ về khoản chiều cao thì không khách quan cho lắm. Nhưng cũng không ai ngờ bạn gái Công Phượng lại thấp như thế này.

hoa-minzy-blogtamsuvn003

Đứng lên ghế mà cô ca sĩ Bắc Ninh cũng chỉ cao hơn một chút so với Kỳ Hân.

chieu-cao-khiem-ton-hoa-minzy-blogtamsuvn9

Dù là vô tình đứng cạnh nhau nhưng thấy Hòa Minzy bị lọt thỏm thế này cũng thấy hơi tội.

chieu-cao-khiem-ton-hoa-minzy-blogtamsuvn5

Khi bà xã Mạc Hồng Quân hoạt động nghệ thuật, trong lần đi biểu diễn như thế này thì Hòa Minzy lại bị “dìm” thê thảm.

chieu-cao-khiem-ton-hoa-minzy-blogtamsuvn2

Không chỉ với bà xã Mạc Hồng Quân, khi biểu diễn cùng bạn đồng nghiệp khác thì giọng ca trầm ấm “Thưa chưa gửi anh” luôn phải rướn để “bằng bạn bằng bè”.

hoa-minzy-blogtamsuvn005

Thế nhưng, vượt ra khỏi những bức ảnh bị dìm thì bạn gái Công Phượng luôn biết cách biến hóa để có được đôi chân dài như thế này.

hoa-minzy-blogtamsuvn004

Kể cả ở phong cách bụi bặm thì cựu quán quân của HVNS cũng rất tỏa sáng đấy chứ?

hoa-minzy-blogtamsuvn001

Quần cạp cao luôn là cứu cánh của cô ca sĩ sinh năm 1995.

La La