Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kỳ Hân gây choáng khi “bắt chước” cư dân mạng gọi chồng là Mặc Quần Hồng

(Kenhthethao) - Trước khi bước vào rạp xem phim, Kỳ Hân và chồng đã phát livestream trực tiếp trên facebook, vô tình cô nàng gọi chồng là Mặc Quần Hồng khiến Quân rất bối rối.

Kỳ Hân có vẻ rất thích livestream để giao lưu trực tiếp cùng bạn bè và các fan bởi trong thời gian bầu bí cô không thể tham gia các hoạt động hay sự kiện lớn. Trước khi đi chơi, lúc trang điểm hay đang đi ăn, đi hát cùng chồng cô nàng cũng thường xuyên phát livestream trên facebook.

kyhan1

Mạc Hồng Quân và vợ khá thoải mái khi thể hiện tình cảm hay trò chuyện cùng nhau trước con mắt của hàng nghìn người đang theo dõi. Mới đây nhất, khi ở rạp chiếu phim và chờ đợi  đến giờ chiếu, Kỳ Hân đã phát livestream cùng chồng và kêu gọi bạn bè và các fan tới xem phim để ủng hộ một diễn viên là người anh của cô nàng.

kh

Như mọi khi, rất nhiều bạn bè đã vào bình luận và thăm hỏi hai vợ chồng. Các fan đều cảm thấy ghen tị trước sự tình cảm của vợ chồng trẻ, và đặc biệt quan tâm đến vai diễn của Mạc Hồng Quân trong bộ phim sắp ra rạp tới đây.

ê

Đáng chú ý, trong lúc mải trò chuyện cùng fan, Kỳ Hân lỡ miệng nói đây là thần tượng của “Mặc Quần Hồng” , chồng cô nàng bỗng “cứng đơ” trước câu nói của vợ. Biết mình trêu hơi quá đáng Kỳ Hân liếc nhìn chồng khá ái ngại rồi cười, rất may Mạc Hồng Quân cũng nhanh chóng nở nụ cười để xua tan khoảnh khắc tế nhị đó.

20160610-032650-elly-tran-ky-han-hot-girl-viet-gay-bao-dau-nam-2016-hinh-10_357x500

Sau đó hai vợ chồng cầu thủ trẻ tiếp tục giao lưu cùng fan, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân nhận được rất nhiều lời khen bởi sự đẹp đôi và tình cảm cũng như dũng cảm cùng nhau vượt qua sóng gió dư luận để có được ngày hôm nay.

>>>Quá choáng với gu thời trang thảm họa của vợ chồng  Kỳ Hân ngày rét mướt