Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kỳ Hân nhí nhảnh đáng yêu như thế này bảo sao Mạc Hồng Quân quyết về chung một nhà

(Kenhthethao) - Tuy rằng chuyện tình cảm của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã có được một cái kết viên mãn, nhưng những vấn đề xảy ra xung quanh vẫn là "mồi nhắm" ngon cho dư luận. Nhiều người vẫn còn hoài nghi trước lý do, khiến một chàng trai đào hoa như chân sút họ Mạc lại quyết định yên phận với Kỳ Hân. 

Có người ủng hộ cũng phải có người ghét, đó như là một quy luật trong cuộc sống mà ở bất kể lĩnh vực, bất kể người nào cũng gặp phải. Và với chuyện tình cảm của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng vậy, từ lúc công khai bên nhau cho đến khi về chung một nhà.

collage2

Đặc biệt kể từ khi, Mạc Hồng Quân công bố tin bà xã mang bầu cu Tỏi trên trang cá nhân, rất nhiều những làn sóng phản đối, chỉ trích sau đó đã đổ dồn dập về cặp vợ chồng trẻ.

3

Đa phần, họ tỏ rõ thái độ thương cảm, ủng hộ, che chở cho mẹ con Ly Kute khi phải một mình sống cuộc sống không có sự trợ giúp của một người đàn ông. Nhiều anti fan còn thẳng thừng “ném đá” trách nhiệm làm bố của anh chàng, khi có sự phân biệt đối xử giữa con của tình cũ và đứa con đầu lòng với bà xã hiện tại.

2

Tuy nhiên, không thể đưa ra cái nhìn phiến diện từ một phía khi mà chưa hiểu rõ mọi chuyện. Đúng như vậy, chắc hẳn chân dài Sóc Trăng phải có sức thu hút nào đó, mới có thể khiến cho một “gã Don Juan” khét tiếng nhất, nhì làng bóng đá Việt phải cưng chiều và yêu mến như thế.

Untitled2

Câu trả lời không ở đâu xa, ở lần live stream gần nhất, cũng chính là thói quen giao lưu với fan hâm mộ của mẹ cu Tỏi đã tiết lộ câu trả lời dành cho những người chưa hiểu. Cựu người mẫu Venus ngoài việc chia sẻ bí quyết làm đẹp, tỏ thái độ vui vẻ khi trả lời tất cả những câu hỏi của fan, còn thể hiện những hành động vô cùng dễ thương dành cho ông xã.

1

Từ việc cho ông xã lên sóng theo yêu cầu của fan, cho đến cô nàng nhỉ nhảnh trêu ghẹo chân sút họ Mạc khiến anh chàng dù có tức tối thế nào cũng phải nở nụ cười. Thế này bảo sao mà chàng cầu thủ Việt kiều không yêu, không thương mẹ cu Tỏi cho được.

collage1

La La/Kenhthethao.vn