Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kỳ Hân phải đánh đổi những gì khi quyết định kết hôn với Mạc Hồng Quân?

(Kenhthethao) - Phụ nữ lấy chồng như... đánh bạc khi phải đánh đổi rất nhiều, Kỳ Hân kết hôn cùng Mạc Hồng Quân cũng đã phải chịu thiệt thòi không ít.

1f0a5070-1465221724130

Đến với Mạc Hồng Quân, kể từ khi công khai tình yêu, Kỳ Hân đã chịu quá nhiều “gạch đá” từ dư luận. Bị ghét, bị chỉ trích, bị cộng đồng mạng đay nghiến mỗi khi lên tiếng bảo vệ người yêu. Suy cho cùng tình yêu đâu có lỗi, lỗi ở sự mù quáng trong tình yêu.

140822_5

Đã có rất nhiều lời “răn đe” cô người mẫu 9x rằng , sớm muộn gì Mạc Hồng Quân cũng bỏ rơi cô như cách mà anh ta đã làm với những cô gái  khác. Ấy vậy mà một đám cưới đã diễn ra trong sự ngạc nhiên của nhiều người, liệu đây có phải một nước cờ mạo hiểm của một cô gái trẻ dại.

Từ khi công khai yêu nhau, Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân trở thành “con ghẻ” của dư luận. Mỗi một động thái của cặp đôi đều trở nên “cái gai” trong mắt công chúng. Thời gian đầu Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân dính nghi án yêu để PR phim. Tuy nhiên, cặp đôi đã chứng minh được mối quan hệ của mình là thật cho đến giờ phút này.

ky-han-3

Việc Kỳ Hân thành đôi với cầu thủ họ Mạc không nhận được đa số những lời chúc phúc và đồng tình, rất đơn giản vì cô yêu một người đã bỏ rơi người yêu cũ và đứa con của mình, trong khi đó không những Hân liên tục lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân mà còn “cạnh khoé” Khánh Ly quá nhiều lần.

Sự đánh đổi của Kỳ Hân có xứng đáng? Kỳ Hân tuy có nhiều tai tiếng không mấy tốt đẹp thế nhưng không phủ nhận, nữ người mẫu sở hữu vóc dáng cùng nhan sắc xinh đẹp. Lợi thế ngoại hình cũng độ phủ sóng truyền thông, chắc hẳn Kỳ Hân không thiếu đại gia theo đuổi. Ấy vậy mà, người đẹp hy sinh sự nghiệp để lựa chọn tình yêu với một cầu thủ tai tiếng. Bỏ lỡ con đường phát triển sự nghiệp đang lên như diều gặp gió.

images1604935_1

Có thể, những hành động nông nổi kia là do  tuổi còn trẻ Hân không ý thức được miệng lưỡi của thiên hạ ra sao. Mặc dù vậy, là phận phụ nữ để yêu và đi đến hôn nhân với một cầu thủ đầy tai tiếng, người hâm mộ chắc chắn hiểu được cô đã liều lĩnh và chấp nhận đánh đổi quá nhiều.

Hãy tôn trọng quyết định của họ, ai cũng có cuộc sống riêng, cảm xúc riêng trong tình yêu, chúng ta đều là những người ngoài cuộc. Rõ ràng Hân đến với Quân khi anh ta đã chia tay người yêu cũ. Vậy thì Hân đâu có cướp chồng của ai?

Chúng ta không phải là họ, không biết rõ những câu chuyện ẩn sâu trong đó. Vậy nên, hãy cảm thông cho những người phụ nữ si tình, vì họ mới là người thiệt thòi nhất.