Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kỳ Hân “thừa nhận” nuối tiếc khi lấy Mạc Hồng Quân

(Kenhthethao) - Khi quyết định sớm yên bề gia thất, Kỳ Hân đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc khi cô nàng tuyên bố giải nghệ. Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân của mình, chân dài Sóc Trăng đã có động thái bất ngờ khiến ai cũng choáng.

AVA

Mỗi lần nhắc đến Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân là gắn liền đến những tai tiếng và ồn ào từ phía dư luận, khi cả 2 công khai chuyện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, sau tất cả chân dài Sóc Trăng đã cùng về chung một nhà với ông xã hiện tại của mình.

ky-han-benh-vuc-mac-hong-quan-hay-chieu-tro-pr-phim_12630388_01

Còn nhớ khi quyết định yên bề gia thất, Kỳ Hân đã khiến cho bao người hâm mộ phải tiếc nuối vì liền sau đó cũng là quyết định giải nghệ của cô. Vì vốn dĩ trước đó, bà xã Mạc Hồng Quân là một người mẫu trẻ triển vọng, cũng đã có độ phủ sóng nhất định. Bên cạnh đó, cô vẫn giữ thói quen giao lưu với fan bằng việc đăng tải hình ảnh và trạng thái lên mạng xã hội.

title_21223513

Mới đây, có lẽ vì nỗi nhớ nghề bỗng nhiên trỗi dậy, gà cưng Khắc Tiệp đã cho đăng tải hình ảnh với dòng chú thích: “Cảm thấy nhớ trường quay”. Chuyện sẽ không có gì để nói, nếu như chàng cầu thủ Việt kiều không để lại bình luận mang dáng vẻ tức tối: “Thích nhớ không?”.

1

2

Ngay sau động thái này của cô nàng đã có nhiều tài khoản mạng vào để lại bình luận thể hiện mong muốn bà xã Mạc Hồng Quân có thể quay trở lại hoạt động nghệ thuật.

3

4

5

 La La