Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ký hợp đồng 5 năm, Gotze quay lại Dortmund

Sau 3 năm chuyển đến Bayern Munich, Mario Gotze giờ đây đã quay lại đội bóng cũ Borussia Dortmund.

Phía Dortmund đang chuẩn bị công bố bản hợp đồng mua lại Mario Gotze từ kình địch Bayern. Tờ Bild cho biết, Dortmund đã trả cho Bayern số tiền 28 triệu euro và ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ cũ của mình. Sau 3 năm khoác áo kình địch, chàng trai sinh năm 1992 đã quay về.

 Gotze quay lại Dortmund. Ảnh: Internet.

Bayern đã lôi kéo Gotze từ Dortmund vào năm 2013 nhưng những ngày tháng khoác áo Hùm xám là quá khứ đáng quên với cầu thủ tấn công người Đức.

Gotze chưa bao giờ sự lựa chon yêu thích của HLV Pep Guardiola, mùa tới anh cũng chẳng nằm trong kế hoạch mà tân HLV Carlo Ancelotti xây dựng cho Bayern.

Cả Tottenham Hotspur và Liverpool của thầy cũ Jurgen Klopp đều muốn có Gotze. Nhưng anh muốn quay lại nhà cũ, nơi dẫu sao vẫn quen thuộc và thích hợp nhất cho anh tiếp tục thi đấu.

Cầu thủ được mệnh danh là Lionel Messi của nước Đức đã không thể làm gì hơn ngoài thất vọng tại Bayern. Mặc dù anh là người ghi bàn thắng quan trọng giúp Đức đánh bại Argentina trong trận chung kết World Cup 2 năm trước nhưng đó cũng là điểm sáng hiếm hoi trong suốt 3 năm qua. Về với Dortmund, Gotze lại trở thành nhân vật quan trọng khi HLV Tuchel và NHM nơi đây vẫn chào đón anh.

Theo bongda.com.vn