Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lại mắc bệnh “cành cao”, Messi nhất quyết không gặp Tổng thống Obama

(Kenhthethao) - Người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ, Tổng thống Barack Obama cũng không thể sắp xếp một cuộc hẹn với Messi.

Vào hồi cuối tháng 3, trong một chuyến công du đến Argentina, Tổng thống Obama mang theo cả 2 cô con gái Natasha Obama và Malia Obama. Ông đã hứa sẽ thu xếp cho 2 cô con gái cưng tiếp xúc với một vài gương mặt nổi tiếng người Argentina.

barack-obama

Sasha và Malia đã được tiếp kiến Đức Giáo hoàng Francis, một người con của đất nước Argentina. Tuy nhiên, họ có phần thất vọng khi ông bố lừng danh cũng không sắp xếp nổi một buổi gặp mặt siêu sao người Argentina, dù Messi cũng đang ở quê hương để tham dự các trận đấu VL World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

2898042_heroa_IEKM

Tổng thống Obama buồn rầu chia sẻ: “Tôi muốn mang con gái tới đây để chúng thấy vẻ đẹp và sự sống động của Buenos Aires (thủ đô Argentina). Chúng đã được gặp mặt Đức Giáo hoàng Francis và giờ muốn gặp Messi, nhưng tôi không thể thu xếp điều đó”.

Có lẽ nếu muốn được gặp gỡ Messi, gia đình Tổng thống Mỹ sẽ phải lưu lại Argentina thêm vài ngày. Bởi lúc bấy giờ, M10 và các đồng đội đang có mặt tại Chile để chuẩn bị cho trận giao hữu. Sau đó, cả đội mới quay lại quê nhà để tiếp đón đối thủ Bolivia.

T.H