Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lại một người nữa từ chối khoác áo Arsenal

Bị Juventus “nẫng” Higuain một cách bất ngờ, nhiều khả năng Arsenal tiếp tục thất bại trong việc chiêu mộ Julian Draxler.

Giám đốc thể thao Klaus Allofs của Wolfsburg đã loại trừ khả năng Draxler sẽ rời CLB vào hè này. Đồng thời ông cũng nói đến trường hợp của Andre Schurrle, khả năng ở lại của cựu cầu thủ Chelsea không thật sự rõ ràng và họ sẽ lắng nghe ý kiến nếu có lời đàm phán đủ quyết tâm.

 Arsenal tiếp tục thất bại lần 2 với Draxler. Ảnh: Internet.

Wolfsburg mang Draxler về từ Schalke chỉ mới 1 năm nhưng cầu thủ này đã được rất nhiều đội bóng liên hệ vào hè này. Arsenal là một trong số đó, cầu thủ mới 22 tuổi này đã thể hiện khá tốt trong màu áo tuyển Đức tại EURO vừa qua.

Tuy nhiên, Allofs cho biết trên Sport1: “100% Draxler sẽ ở lại Wolfsburg. Không có thêm cuộc đàm phán nào nữa.”

Với Schurrle, trường hợp tương tự đã không xảy ra. Cựu cầu thủ Chelsea hiện đang trong tầm ngắm của Borussia Dortmund và Allofs cũng không chắc chắn rằng anh sẽ ở lại hay ra đi.

Ông nói thêm: “Trường hợp của Shurrle thì khác, chúng tôi không muốn bán Schurrle và cho cậu ấy cơ hội phát triển tài năng vào mùa giải vừa qua. Wolfsburg có rất nhiều kế hoạch trong đó Schurrle đóng vai trò quan trọng.

Tuy nhiên Andre đã có buổi trò chuyện cùng HLV và bảo rằng lời đề nghị từ Dortmund đã làm cậy ấy lay động. Hiện tại Schurrle vẫn còn ở đây, nhưng chưa biết những gì xảy ra sắp tới.”

Theo bongda.com.vn