Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lại thêm một sao trẻ phải chia tay M.U

(Kenhthethao) – Mới đây, đội bóng chủ sân Old Trafford đã xác nhận việc để cho một ngôi sao trẻ tiềm năng của họ chuyển sang thi đấu trong màu áo của Granada tại Tây Ban Nha.

Ngôi sao trẻ của M.U sẽ chuyển sang thi đấu tại Tây Ban Nha là tiền vệ 20 tuổi – Andreas Pereira. Pereira sẽ khoác áo CLB Granada theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

lai-them-mot-sao-tre-phai-chia-tay-m-u-1

Thông tin này được HLV Mourinho đích thân công bố với báo giới: “Tôi yêu quý Pereira và thật sự hạnh phúc khi có cậu ấy trong đội hình. Tuy nhiên, Pereira cần phải được thi đấu nhiều hơn để có thể tiếp tục phát triển khả năng của mình. Trong màu áo của Granada, cậu ấy sẽ được ra sân nhiều hơn để tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi quay trở lại vào mùa hè năm sau.

lai-them-mot-sao-tre-phai-chia-tay-m-u-2

Như vậy Pereira sẽ trở thành cái tên thứ 15 phải nói lời chia tay sân Old Trafford kể từ khi Mourinho tiếp quản vị trí HLV trưởng tại M.U. Tuy nhiên, giống như Varela, Januzaj, Borthwich-Jackson và Wilson, Pereira may mắn hơn những cầu thủ khác khi anh chỉ rời Old Trafford theo dạng cho mượn và vẫn còn hi vọng quay trở về để khoác áo M.U.

lai-them-mot-sao-tre-phai-chia-tay-m-u-3

Rõ ràng với đội hình quá nhiều cái tên chất lượng của M.U, sẽ rất khó để Pereira có cơ hội được ra sân thi đấu. Chính vì vậy, chuyển sang Granada có lẽ là cách tốt nhất để cầu thủ này có nhiều cơ hội thể hiện mình và tích lũy những kinh nghiệm thi đấu cho bản thân trước khi có thể cạnh tranh một chỗ đứng tại Old Trafford.

Kim Quy