Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Làm “chuyện ấy” phát ra âm thanh, cặp đôi Mỹ khiến cả sân tennis náo loạn

Cặp tình nhân người Mỹ mới đây đã khiến các khán giả kinh ngạc vì thản nhiên làm chuyện ấy giữa ban ngày.

Trong đêm thứ 3 vừa qua ở Sarasota, bang Florida, Mỹ, trong một trận tennis giữa Frances Tiafoe và Mitchell Krueger ở vòng đấu đầu tiên của vòng 2 một giải ATP Challenger Tour, đã có một sự việc tế nhị và hài hước xảy ra.

Cụ thể khi 2 tay vợt Tiafoe và Krueger đang thi đấu trên sân thì bỗng nhiên một âm thanh nhạy cảm bắt đầu vang lên giữa lúc các khán đài của sân đấu James T.Driscoll Stadium đang tĩnh lặng. Âm thanh cho thấy đang có một cặp nam nữ “mải yêu” ở đâu đó rất gần sân đấu.

h2

Trọng tài Mike Cation đã phải cho dừng trận đấu ít phút để hai tay vợt cũng như các khán giả đang trố mắt kinh ngạc kịp định thần trở lại. Ban đầu, người ta tưởng ai đó đang xem phim người lớn bằng điện thoại nhưng hóa ra không phải.

h1

Trên mạng xã hội Twitter của mình, trọng tài Mike cho rằng đó là âm thanh từ một cặp đôi đã để mở cửa sổ trong lúc “thăng hoa” ở ngôi nhà ngay bên kia đường, ở khoảng cách không quá xa sân tennis James T. Driscoll. Nhưng ngay cả như thế thì cặp đôi Mỹ cũng đã cực kỳ “cuồng nhiệt” mới có thể đưa âm thanh bay xa như vậy.

Theo KHampha.vn