Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Làm “chuyện người lớn” ngay trước mặt con trai, Ronaldo nhận kết cục không ngờ

(Kenhthethao) - Trong các kỳ nghỉ trên những bãi biển xinh đẹp, Ronaldo thường đưa cả con trai và người tình cùng đi du lịch. Tuy nhiên, sự thoải mái thái quá với bạn gái trước mặt con trai của Ronaldo khiến không ít người nóng mắt.

3Cristiano-Ronaldo-Irina-Shayl-063011-1722x1200

Vẫn biết văn hóa Phương Tây rất thoáng trong những vấn đề nhạy cảm. Hơn nữa Ronaldo vốn là một kẻ đào hoa có tiếng, thể hiện chút tình cảm với bạn gái ở nơi công cộng cũng không có gì đáng lên án. Nhưng những hành động thân mật và nhạy cảm ngay trên bãi biển và trước mặt cậu con trai nhỏ tuổi thì thật khó lòng chấp nhận được.

Watch-Ronaldo-g4034

Junior còn quá nhỏ để cậu bé buộc phải xem phim “người lớn”, dù làm cha nhưng Ronaldo và người tình không ý thức được điều đó. Liệu cậu bé sẽ nghĩ gì? Nếu những cảnh này thường xuyên diễn ra rất có thể cậu bé sẽ sớm “hư hỏng” hoặc học đòi thói trăng hoa của bố.

hqdefault

Điều đáng nói, Ronaldo là nam giới đã đành nhưng những cô nàng người tình nóng bỏng của anh cũng không ý thức được điều đó. Họ vô tư, thản nhiên để chân sút 31 tuổi muốn làm gì thì làm. Sự vô tư đáng sợ làm vấy bẩn những suy nghĩ và đôi mắt của trẻ nhỏ.

Cr7_6

Có thể vì Ronaldo “gà trống nuôi con”, chẳng có kinh nghiệm giáo dục trẻ nhỏ nên anh thản nhiên cho rằng những hành động của mình là hết sức bình thường mà không hay biết điều đó ảnh hưởng rất lớn tới tâm sinh lý trẻ nhỏ.

maxresdefault

Dù chăm sóc cho con trai không thiếu gì về cái ăn, cái mặc nhưng những điều quan trọng nhất Ronaldo lại bỏ quên chỉ vì không kiềm chế được bản thân.

2A0CA01D00000578-3142991-Cristiano_Ronaldo_has_been_enjoying_his_summer_break_from_footba-a-27_1435573175574

Trước đây khi chưa có con trai, trong mỗi kỳ nghỉ Ronaldo cũng từng quen thói và thường xuyên làm chuyện nhạy cảm cùng các cô nàng nhân tình ngay trên bãi biển. Và khi có thêm cậu con trai, Ronaldo vẫn không thể từ bỏ thói quen đó.

282e19efe-1

tumblr_n9fkd1edR01tqfi62o5_400

Ronaldo thường xuyên ve vãn các người đẹp ngay trên biển.