Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Làm “điều không ai ngờ” với trọng tài, sao Arsenal khiên khán giả cười “vỡ bụng”

(Kenhthethao) - Trong trận đấu giữa Arsenal và Burnley, tân binh của “Pháo thủ” đã khiến cho khán giả được một phen cười “lăn lộn” sau khi có hành động đầy bất ngờ với trọng tài chính.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, các “Pháo thủ thành London” đã gây bất ngờ lớn khi chi ra tới 35 triệu bảng để chiêu mộ trung vệ Shkodran Mustafi  từ Valencia. Là một trong 3 bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Arsenal, không có gì bất ngờ khi Mustafi phải nhận rất nhiều sự nghi ngờ từ các CĐV của “Pháo thủ”.

lam-dieu-khong-ai-ngo-voi-trong-tai-sao-arsenal-khien-khan-gia-cuoi-vo-bung-1

Tuy nhiên, trung vệ 24 tuổi này đã nhanh chóng thể hiện được tài năng và chiếm trọn lòng tin từ người hâm mộ. Không chỉ thể hiện những phẩm chất của một trung vệ đẳng cấp, Shkodran Mustafi còn khiến các “Gooner” cảm thấy thích thú bởi cá tính mạnh mẽ với hành động không giống ai của mình.

lam-dieu-khong-ai-ngo-voi-trong-tai-sao-arsenal-khien-khan-gia-cuoi-vo-bung-2

Ở trận đấu giữa Arsenal và Burnley, sau khi bị trọng tài Craig Pawson thổi phạt, Shkodran Mustafi đã phản ứng khá mạnh. Thậm chí, anh còn kéo cả ông “Vua sân cỏ” ra để làm mẫu, diễn tả lại tình huống vừa xảy ra để chứng minh rằng mình không hề phạm lỗi.

lam-dieu-khong-ai-ngo-voi-trong-tai-sao-arsenal-khien-khan-gia-cuoi-vo-bung-3

lam-dieu-khong-ai-ngo-voi-trong-tai-sao-arsenal-khien-khan-gia-cuoi-vo-bung-4

Việc làm của Mustafi đã khiến cho cả SVĐ phải ồ lên vì ngạc nhiên.

Kim Quy