Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Làm thế nào để tận hưởng trọn vẹn EURO 2016 tại nước Pháp?

Dù đã chuẩn bị kế hoạch tham dự EURO 2016 kỹ đến mức nào, bạn vẫn nên nhớ những điều sau đây để khám phá nước Pháp xinh đẹp.

DI CHUYỂN NHẸ NHÀNG

Nếu đang trên đường đến SVĐ, bạn cần phải bỏ hết hành lý ở bên ngoài. Tại nhà ga tàu điện ngầm hoặc sân bay, những hộc đựng đồ thường xuyên kín chỗ và bạn không thể tìm ra chỗ để cất hành lý, nhất là khi các SVĐ cũng cấm mang vật dụng bên ngoài vào.

CĐV nên càng ít đồ đạc khi đến SVĐ càng tốt

 

HÃY CHỌN TÀU ĐIỆN NGẦM

Pháp sở hữu hệ thống giao thông khổng lồ và bạn sẽ dễ dàng bị lạc lối trong đó. Tuy nhiên, tàu điện ngầm cũng như tàu siêu tốc được nhà chức trách vô cùng đề cao tại EURO lần này. Đó là phương tiện vận chuyển chủ yếu tại Pháp và càng được tăng cường thêm số chuyến tại EURO.

Hệ thống TVGs hiện lợi của Pháp

Hệ thống tàu siêu tốc (TVGs) rất tiện lợi tại Pháp. Hơn 1000 chuyến tàu TVGs dành riêng cho kỳ đại hội tới sẽ mang tên “EURO TVGs”. Sau mỗi trận đấu, sẽ có ít nhất 1 chuyến TVGS đặc biệt được sắp xếp ngay trong đêm để về Paris. Bạn có thể mua vé trên trang web của BTC.

ĐỂ XE RIÊNG Ở NHÀ

Dù bạn có điều kiện cũng không nên thuê xe riêng để di chuyển trong mùa EURO. Nhà chức trách tại Pháp tăng cường chiến dịch truyền thông hạn chế các phương tiện xả khí thải cá nhân, thay vào đó hãy chọn các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện.

Cùng với đó, các chỗ đỗ xe tại những thành phố đăng cai tổ chức trận đấu tại EURO tới cũng rất hạn chế. Đấy là chưa nói đến vấn đề tắc đường gây nhức nhối tại các thành phố lớn chưa có lời giải trong nhiều năm qua.

TẢI CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH THỨC

Ứng dụng chính thức của EURO 2016 đã có mặt trên 2 hệ điều hình iOS và Android ngay từ hồi tháng 3. Bạn có thể tải về đề tra cứu những thông tin mới nhất về trận đấu, giao thông, thời tiết…