Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lãnh đạo Dortmund ‘mù tịt’ về việc Aubameyang thiếu hạnh phúc

Phía Dortmund khẳng định họ không hề nghe bất cứ thông tin nào về việc Pierre-Emerick Aubameyang muốn ra đi vì cảm thấy không hạnh phúc tại đội bóng.

Aubameyang sẽ tiếp tục ở lại Dortmund? Ảnh: Internet.

Sau một mùa giải trắng tay cùng Dortmund, có rất nhiều nguồn tin cho biết Pierre-Emerick Aubameyang đang cân nhắc việc rời khỏi đội bóng nước Đức để tìm một bến đỗ mới, nơi có thể giúp anh giành được những danh hiệu.

Hàng loạt những dòng tin như ‘Aubameyang muốn đến Arsenal’, ‘Aubameyang trên đường gia nhập Man City’,… đã nhanh chóng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên về phía Dortmund, họ khẳng định là hoàn toàn không nghe bất cứ lời phàn nàn nào từ Aubameyang. Cụ thể đại diện của đội bóng nước Đức, ông Sascha Fligge đã cho biết:

“Chúng tôi thật sự chẳng biết gì cả. Chúng tôi hoàn toàn không biết những thông tin này xuất hiện từ đâu. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào cho những thông tin thất thiệt như thế.”

Mùa giải vừa qua, sau 47 trận ra sân, Aubameyang ghi đến 40 bàn, góp công lớn giúp Dortmund giành ngôi Á quân Bundesliga.

Theo bongda.com.vn